`

Video: Người đàn ông lập kỷ lục thổi 738 quả bóng vào bên trong quả bóng khổng lồ

Thứ sáu, 15/01/2021 | 16:40 GMT+7

Chang Yu-Te, bậc thầy về bong bóng xà phòng ở Đài Loan đã phá kỷ lục Guinness thế giới bằng cách thổi 738 quả bóng vào bên trong một quả bóng khổng lồ trong thời gian 2 phút.

Với thành tích này, Chang Yu-Te trở thành người thổi được nhiều bong bóng xà phòng nhất bên trong một quả bong bóng lớn.

Chang Yu-Te cho biết bản thân anh bắt đầu quan tâm đến màn biểu diễn bong bóng sau khi xem một video trực tuyến về một người biểu diễn rất điệu nghệ. Anh yêu thích và quyết tâm tập luyện mỗi ngày. Sau thời gian dài nỗ lực, Chang Yu-Te không chỉ tâng được bong bóng xà phòng mà còn có thể lập kỷ lục Guiness thế giới.

Cư dân mạng hết sức ngạc nhiên sau khi nhìn thấy kỹ năng và thành tích của Chang Yu-Te. Trong khi một số người mô tả kỹ thuật này là "đáng kinh ngạc" thì nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ và thắc mắc về loại xà phòng mà nam thanh niên đã sử dụng.

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Người đàn ông lập kỷ lục thổi 738 quả bóng vào bên trong quả bóng khổng lồ tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
video hotthổi bong bóngkỷ lục Guinness
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống