`

Video: Phấn khích vì lấy được vợ, chú rể làm sập nhà cô dâu, dân mạng lo nhà gái đổi ý "phút 89"

Thứ năm, 28/01/2021 | 19:53 GMT+7

Vì quá phấn khích mà chú rể đã vô tình giẫm chân xuống sàn nhà cô dâu khiến cả tầng 2 bị sập xuống.

Khung cảnh hỗn loạn trên diễn ra tại một đám cưới ở Đồng Nhân, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc.

Đoạn video cho thấy, chú rể đang cầm hoa cưới đứng cùng gia đình nhà trai trên tầng 2 của nhà gái để đón dâu. Trong khi đó, cô dâu và nhóm bạn đang ngồi trên một chiếc giường được kê sát tường.

Không khí đón dâu vô cùng rộn ràng, náo nhiệt. Tuy nhiên, khi một người bạn của cô dâu đang đưa ra thử thách cho chú rể thì sàn nhà dưới chân bất ngờ bị sập xuống. Rất may, chiếc giường nơi cô dâu đang ngồi không bị ảnh hưởng gì.

Nguyên nhân do toàn bộ ngôi nhà của cô dâu đều được làm bằng gỗ và trông đã khá cũ kỹ, khi chú rể vô tình giẫm chân xuống sàn nhà khiến cả tầng 2 bị sập xuống.

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận, ai cũng lo lắng giá đình nhà gái sẽ đổi ý sau sự cố trên. Tuy nhiên, đám cưới sau đó vẫn được tổ chức như bình thường.

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Phấn khích vì lấy được vợ, chú rể làm sập nhà cô dâu, dân mạng lo nhà gái đổi ý "phút 89" tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chú rểđám cướivideo hot
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống