`

Video: Phẫn nộ shipper nhổ nước bọt vào đồ ăn của khách

Chủ nhật, 27/12/2020 | 14:40 GMT+7

Khách hàng họ Lu kiểm tra camera an ninh trong tòa nhà và kinh hoàng khi nhìn thấy hình ảnh shipper nhổ nước bọt lên túi đồ ăn.


Vụ việc xảy ra ngày 22/12 tại TP.Đông Quản, tỉnh Quảng Đông, miền nam Trung Quốc, theo Pear. Anh Lu đặt đồ ăn giao đến tận nhà nhưng shipper đã nói để quên đồ ăn trong thang máy. Anh Lu chỉ nhắc shipper đừng làm vậy vì sàn nhà bẩn nhưng người này đã không hài lòng và nhổ nước bọt lên túi đồ ăn.

Anh khẳng định mình phát hiện "mùi nước bọt nồng nặc" trên túi đồ ăn. Lu lập tức gọi người giao hàng để đối chất nhưng anh ta phủ nhận tất cả.

Khách hàng họ Lu sau đó đã đến kiểm tra camera an ninh trong tòa nhà và kinh hoàng khi hình ảnh cho thấy suy đoán của mình là chính xác. Trước sự việc, công ty của nhân viên giao hàng đã có hình phạt người này sau khi anh Lu từ chối đề xuất bồi thường phiếu giảm giá 20 nhân dân tệ (hơn 70 nghìn đồng).

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Phẫn nộ shipper nhổ nước bọt vào đồ ăn của khách tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
video hotshipperkhách hàng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống