`

Video: Xót xa hình ảnh chú bò không đi vững trên đường đầy băng tuyết ở Lào Cai

Thứ ba, 12/01/2021 | 08:58 GMT+7

Mới đây, đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một con bò đang phải chật vật di chuyển trên đoạn dốc ở Lào Cai khiến dân mạng không khỏi xót xa.

Do băng tuyết khiến đường trơn trượt nên con bò này liên tục bị trượt ngã, dù đã cố gắng đứng dậy để di chuyển nhưng chú bò vẫn ngã oạch.

Mãi sau đó, con bò này mới men được vào ven đường có cây cỏ mới có thể đứng vững. Tuy nhiên, xung quanh mưa mù, đường bắt đầu có bắng giá trơn trượt, nên nhiều người cũng bày tỏ lo lắng, liệu chú bò này có chống chọi để vượt qua đợt rét cắt da cắt thịt này không.

Những ngày này, không chỉ ở Lào Cai, tại Lai Châu, Điện Biên, Lạng Sơn... nền nhiệt xuống thấp khiến mặt đường bị đóng băng, trơn trượt, các phương tiện gặp nhiều khó khăn trong việc di chuyển. Thậm chí không ít tuyển đường, lực lượng chức nắng đã phải đặt cảnh báo từ xa, cấm đường để đảm bảo an toàn.

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Xót xa hình ảnh chú bò không đi vững trên đường đầy băng tuyết ở Lào Cai tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
băng giáLào Caikhông khí lạnh tăng cường
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống