`

Vợ bóc phốt "tiểu tam" mèo vì bị “cướp chồng”

Chủ nhật, 13/09/2020 | 21:12 GMT+7

Có lẽ đây là câu chuyện bóc phốt "tiểu tam" nhẹ nhàng và có hậu nhất mà cư dân mạng được theo dõi.

Một chú mèo đã bất ngờ nổi tiếng vì bị một bà vợ “tố” đánh cắp tình yêu của đời của họ.

Vừa qua, chị Nasrin Hami đã đăng tải một bộ ảnh về chuyện tình "ngoài luồng" giữa chồng mình và con mèo nuôi ở nhà. Được biết, "tiểu tam" này có tên Jarvis. Vốn là một chú mèo cực kì ngoan, ngoài sở thích phá phách chuyện tình cảm nhà người ta thì Jarvis chỉ ngủ, ngắm chim bên cửa sổ và chơi đùa với mọi người trong nhà.

Phải dụi dụi mới chịu cơ

Ăn cũng phải nắm tay nhau

Cứ rảnh ra là ôm nhau

Hơi tí là lườm

Như hình với bóng

Có vẻ Jarvis không vui với bà chị vợ rồi...

Ngắm nhau cả ngày không chán

Chơm chơm cái nào

Có thể thấy qua bộ ảnh, chú mèo Jarvis có một thứ tình cảm cực kì đặc biệt với chồng của Nasrin. Cả hai lúc nào cũng quấn quýt bên nhau bất kể đêm ngày, ăn uống cũng phải chung mâm mới chịu. Nhiều khi chị vợ Narsin còn cho rằng mình chỉ là vợ, còn Jarvis mới làm "tâm giao" đích thực của chồng mình.

Eo ơi, mấy hôm không gặp mà nhớ nhau thế nhờ?

Không rời nhau tới một bước

Trái với lầm tưởng của rất nhiều người trên mạng, hóa ra Jarvis lại là một con mèo đực và đã chung sống cùng cả nhà 6 năm.

Sau khi đăng tải, câu chuyện trở nên nổi tiếng trên MXH. Nhiều người đã bày tỏ nguyện vọng được... mua lại chú mèo tình cảm này với rất nhiều mức giá khác nhau. Khỏi phải nói, chị Nasrin Hami đã phải đăng đàn đính chính rằng đây chỉ là một pha "bóc phốt" nhè nhẹ chứ không liên quan gì tới việc mua bán cả.

Thanh Mến (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Vợ bóc phốt "tiểu tam" mèo vì bị “cướp chồng” tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tiểu tamcư dân mạngchú mèocướp chồng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống