`

Vợ ép chồng tuyệt giao hội bạn thân 15 năm ngay sau đêm tân hôn vì tiền mừng cưới ít ỏi

Thứ tư, 03/02/2021 | 11:02 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Chê bai hội bạn của chồng mừng cưới quá ít, người vợ kiên quyết ép chồng phải cắt đứt quan hệ với hội bạn thân 15 năm.

Mừng cưới bao nhiêu vẫn luôn là vấn đề nhạy cảm dễ gây tranh cãi trên mạng xã hội. Mới đây, trang ETToday đưa tin về một sự việc của cặp vợ chồng mới cưới ở thành phố Đài Bắc đang gây xôn xao dân tình.

Theo đó, cô vợ đã ép chồng phải tuyệt giao với nhóm bạn thân 15 năm của anh chỉ vì đi ăn cưới nhưng bỏ tiền mừng quá ít ỏi. Người phụ nữ này chia sẻ, chồng mới cưới của cô kết giao với một nhóm bạn từ hồi đại học. Sau khi tốt nghiệp, họ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, tính đến nayddax hơn 15 năm. Trong đám cưới, nhóm bạn thân này được mời tới dự tiệc và chúc phúc cho cặp đôi. Điều khiến cô vợ vô cùng tức tối là mỗi người trong nhóm bạn thân mừng phong bì 2.600 Đài tệ (hơn 2,1 triệu đồng).

Cô vợ vô cùng tức tối vì mỗi người trong nhóm bạn thân mừng phong bì 2.600 Đài tệ (hơn 2,1 triệu đồng).

Cô tức giận nói với chồng: “Anh ơi, tốt nhất anh nên tuyệt giao với họ. Chúng ta không cần những người bạn thích lợi dụng nhau để hưởng lợi như vậy”. Được biết sau khi cô vợ yêu cầu như vậy, người chồng đã im lặng không biết phải nói gì.

Đa số bình luận đều không đồng tình với việc làm của người vợ, thậm chí có người chỉ trích cô là một kẻ mê tiền:

“Cô này chỉ biết đến tiền thôi à?”,

“Cô ơi, cô đừng kết hôn nữa, làm như thế chỉ khiến chồng cô mệt mỏi hơn thôi”,

“Cô nên suy nghĩ đến việc tổ chức đám cưới nhiều lần để thu tiền tiếp”- nhiều cư dân mạng bình luận.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vo-ep-chong-tuyet-giao-hoi-ban-than-15-nam-ngay-sau-dem-tan-hon-vi-tien-mung-cuoi-it-oi-a354774.html

Bạn đang đọc bài viết Vợ ép chồng tuyệt giao hội bạn thân 15 năm ngay sau đêm tân hôn vì tiền mừng cưới ít ỏi tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tiền mừng cướitiền mừng đám cướimừng đám cưới
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống