`

Vừa hạ sinh con trai kháu khỉnh thuộc hàng "cực phẩm", bà xã cầu thủ Duy Mạnh đã vướng tranh cãi

Thứ ba, 08/09/2020 | 11:06 GMT+7

Ngay sau khi sinh con, bà xã cầu thủ Duy Mạnh đã lập tức tạo một tài khoản Instagram của riêng con trai, nơi sẽ lưu giữ tất cả hình ảnh của con từ bây giờ đến sau này. Điều này vấp phải tranh cãi từ cộng đồng mạng.

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã lần đầu tiên đăng tải hình ảnh con trai đầu lòng vào tối 4/9. Bé Ú (tên thân mật của con trai Duy Mạnh) có khuôn mặt lai Tây, mọi đường nét đều giống cả bố lẫn mẹ. Hình ảnh đáng yêu của bé đã chiếm trọn trái tim của những người hâm mộ.

Con trai kháu khỉnh của Duy Mạnh - Quỳnh Anh gây "bão" mạng vì thuộc hàng em bé "cực phẩm".

Chỉ ít ngày sau đó, mẹ bỉm sữa Quỳnh Anh cũng đã lên sóng với bức ảnh bế con. Bà xã của trung vệ Duy Mạnh cho biết cuộc sống của cô những ngày này chỉ xoay quanh chuyện bỉm sữa và ôm con.

Hình ảnh đầu tiên của vợ Duy Mạnh sau khi sinh con. 

Tuy nhiên, điều khiến mọi người phải chú ý chính là bà xã Duy Mạnh đã lập tức tạo một tài khoản Instagram của riêng con trai, nơi sẽ lưu giữ tất cả hình ảnh của con từ bây giờ đến sau này. Trang cá nhân của quý tử nhà trung vệ CLB Hà Nội hiện thu hút gần 10.000 người theo dõi.

Trước động thái này, nhiều người ủng hộ Quỳnh Anh và cho rằng ai cũng mong muốn được lưu giữ khoảnh khắc của con theo cách riêng mình chiếm phần lớn.

Con trai Duy Mạnh được nhiều người khen dễ thương. 

Nhưng bên cạnh đó, một số người lại cho rằng việc có xuất hiện trên mạng xã hội hay không là do trẻ quyết định khi đã đến tuổi đủ nhận thức và bố mẹ không nên khoe con quá nhiều, bao gồm cả việc khoe con lên mạng xã hội từ khi bé mới lọt lòng. Những bậc làm cha mẹ vẫn chưa hết tranh cãi giữa việc nên hay không khoe ảnh con quá sớm.

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Vừa hạ sinh con trai kháu khỉnh thuộc hàng "cực phẩm", bà xã cầu thủ Duy Mạnh đã vướng tranh cãi tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tin tức tin tucđời sốngDuy MạnhPhạm Quỳnh Anh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống