`

Vui nhộn cuộc chiến giữa quạ đói và cua biển

Thứ năm, 05/11/2015 | 15:27 GMT+7

(ĐSPL) - Đây là khoảnh khắc vui nhộn khi một chú cua biển đã chiến thắng hai con quạ đói để không trở thành bữa tiệc của chúng.

[mecloud]Mt3FF6kHrQ[/mecloud]

Đoạn video được quay trên một bãi biển khi thủy triều đang lên khi con cua biển đang nằm trên bãi đã bị một con quạ đói đang loanh quanh kiếm mồi bắt gặp. Tuy kém lợi thế hơn về thể xác, chú cua biển không buông xuôi một cách dễ dàng. Mỗi lần con quạ đi vòng quanh tìm nhược điểm để tấn công thì chú cua cũng xoay mình theo để luôn đối mặt với quạ.

Hiện chưa rõ đoạn clip này được quay ở đâu nhưng qua tiếng cười khúc khích của người quay phim, người ta tin rằng nó là từ Nga.

Một lát sau, con quạ thứ hai xuất hiện và bao vây con cua nhưng vẫn không tìm thấy điểm yếu nào để có thể tấn công. Sau một hồi không có cơ hội, hai con quạ đã bỏ đi để tìm mồi ở nơi khác. 

Trần Long (Theo Daily Mail)

Bạn đang đọc bài viết Vui nhộn cuộc chiến giữa quạ đói và cua biển tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
quạ đóicua biểncuộc chiến cua và quạcua và quạ
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống