`

Xôn xao bức thư Quốc Trung nhắc nhở người yêu của con gái

Thứ hai, 18/08/2014 | 09:25 GMT+7

(ĐSPL) – Một bức thư ngắn do nhạc sĩ Quốc Trung viết gửi cho người yêu của con gái mình trên facebook nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngày hôm qua 18/8, cư dân mạng cùng nhau truyền tay nhau lá thư mà nhạc sĩ Quốc Trung viết cho người yêu của con gái mình với nội dung “Chúng ta không có điểm chung ngoài cùng yêu một con dở hơi”.

Toàn bộ nội dung của lá thư:

“Chào cậu

Tôi với cậu chả QUEN nhưng lại BIẾT nhau rất rõ

Chúng ta chả có mối liên hệ nào với nhau ngoài việc cùng yêu một con dở hơi

Cậu thì SỢ tôi ,mà tôi thì NGẠI gặp cậu

Cậu thường hay bảo là chỉ quan tâm đến nó chứ chẳng màng đến tôi hay mẹ nó

Ấy thế mà cứ nhắc nhở mẹ nó là ai để mọi người biết người yêu cậu là ai

Cậu có MÃ mà tôi có MƯU nên tốt nhất là đừng đối đầu vì...

Cậu thì chóng chán mà nó lại là thước đo sự kiên nhẫn của tôi.

vì vậy.....

ĐỪNG đứng ở đầu đường và quay mặt đi khi nhìn thấy tôi

HÃY chào tôi và vào nhà uống nước dù tôi không mời cậu

ĐỪNG giữ nó khi biết nó có hẹn tôi vì tôi biết nó đi với cậu

HÃY trả lời hoặc nhắn tin lại cho tôi khi tôi gọi vào máy cậu... tất nhiên là không phải để tâm sự rồi.

Dù không có findmyphone thì tôi dễ dàng tìm ra bọn cậu (tôi biết nhà cậu ở đâu rồi)

Dù cậu có ghét tôi thì cách lấy lòng tôi tốt nhất là khuyên và giúp nó làm tôi vui.

Rồi ngày nào đó (hy vọng là không quá xa) cậu lại chẳng ghét cay ghét đắng nó vì tôi và tôi thì quên ngay cậu vì một cậu khác.

Cứ thế nhé, vì tôi cũng đã từng như cậu.

Chào cậu”.

Xôn xao bức thư Quốc Trung nhắc nhở người yêu của con gái  - Ảnh 1

Nhạc sĩ Quốc Trung viết thư gửi người yêu con gái trên facebook.

Xôn xao bức thư Quốc Trung nhắc nhở người yêu của con gái  - Ảnh 2
Cô con gái xinh xắn Thiện Thanh.
Xôn xao bức thư Quốc Trung nhắc nhở người yêu của con gái  - Ảnh 3

Dòng chia sẻ của nhạc sĩ Quốc Trung trên facebook cá nhân của mình thu hút hơn 6 ngàn lượt xem và hàng trăm lượt chia sẻ bình luận thích thú với tâm sự trên cương vị của một người cha.

Xôn xao bức thư Quốc Trung nhắc nhở người yêu của con gái  - Ảnh 4
Nhiều bình luận thích thú từ cộng đồng mạng.

Nickname Thương Huyền chia sẻ: “Lúc đầu con đọc không hiểu, nhưng sau ngẫm mới thấy thấm, con cái không thể hiểu hết lòng cha mẹ yêu thương mình, lo lắng cho mình như thế nào và cho dù đến khi mình già đi cũng không thể hiểu được hết phải không ạ?”.

Facebooker Mos Chen hài hước: “Chuyện 2 người đàn ông cùng yêu 1 cô gái, 1 người cha và 1 bạn trai”. Còn nickname Binh Yen Nguyen thừa nhận: “Cảm xúc mới lạ khi đọc ...thú vị thật”.

Không dừng lại ở những dòng chia sẻ cảm xúc sau khi đọc xong những lời tâm sự của nhạc sĩ Quốc Trung gửi con gái, facbooker có nickname Kim Boorin cũng gửi đến nhạc sĩ Quốc Trung một bức thư.

"Gửi bác,

Thưa bác, còn một điều cuối cùng con muốn chia sẻ với bác, vì bác và con, trước khi con đến với con gái bác - vợ tương lai của con thì chúng ta vẫn là người xa lạ.

Vì thế có thể trong khoảnh khắc nào đó, bác cảm thấy không vừa ý về con. Con mong bác hay chia sẻ điều ấy với con, hoặc vợ tương lai của con, để con được cố gắng sửa sai, được làm lại... Tất cả cũng bởi vì con yêu và thương con gái bác rất nhiều.

Cô ấy đã mang lại cho con sự tái sinh. Cô ấy đã cho con có cơ hội được chứng tỏ mình là một người đàn ông thực thụ. Hơn tất cả, cô ấy cho con một tình yêu, thứ tình yêu mà không phải trên đời này ai cũng có được bác ạ.

Con không dám so sánh tình yêu của con với tình yêu của bác dành cho cô ấy, tình yêu ấy vĩ đại hơn rất nhiều. Vì nhờ tình yêu ấy, con mới được yêu và thương con gái của bác, có cơ hội trở thành con rể của bác.

Con rất biết ơn bác vì điều ấy. Công lao của bác tựa như công lao của chính bố mẹ đẻ của con vậy. Vì thế, với lòng biết ơn vô vàn, con xin ngàn lần cảm ơn bác đã sinh thành, nuôi dưỡng vợ tương lai của con. Những ơn nghĩa ấy, con biết sẽ chẳng bao giờ báo đáp hết được, nhưng con xin phép bác, trong tương lai, khi con chính thức trở thành con rể của bác, con xin được cùng với vợ tương lai của con, báo đáp lại ơn nghĩa biển trời đó của bác.

Bác ạ, còn rất nhiều điều con muốn nói với bác, nhưng do thời gian có hạn, con xin phép được tạm dừng bức thư nhỏ này ở đây.

Con mong sẽ có một ngày, bác và con, chúng ta sẽ ngồi với nhau như hai người đàn ông, hai người bạn để có thể cùng nhau giúp con mang lại hạnh phúc cho con gái bác. Chắc bác cũng rất mong điều ấy phải không ạ.

Từ đáy lòng mình, con rất biết ơn bác. Con xin chúc bác sức khỏe, và con xin kính chúc gia đình mình có một mùa hè mới vui tươi, hạnh phúc và những thành công mới.

À con quên, bác nhắn giùm con tới vợ tương lai của con là con yêu cô ấy rất nhiều và rất mong mỏi ngày cô ấy đến bên con, bác nhé. Con sẽ không làm bác và cô ấy thất vọng đâu!

Kính thư!

Con rể tương lai của bác”.

Dù không biết bức thư này có thật là người yêu của con gái Thiện Thanh viết hay không, nhưng cư dân mạng tin rằng nếu lá thư này là thật thì cô con gái và nhạc sĩ Quốc Trung sẽ rất hài lòng với cách thể hiện của chàng rể tương lai.

Hiện nội dung lá thư của nhạc sĩ Quốc Trung vẫn đang được cư dân mạng tích cực chia sẻ.

Bạn đang đọc bài viết Xôn xao bức thư Quốc Trung nhắc nhở người yêu của con gái tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Quốc Trungcon gáithiện thanhdân mạngchangười chathư gửi bạn trai con gái
LAN ANH (T.H)

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống