`

Xôn xao clip màn đối đáp "chan chát" của 2 người phụ nữ sau va chạm giao thông

Thứ ba, 24/12/2019 | 16:14 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Sáng ngày 23/12, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh 2 người phụ nữ tranh cãi gay gắt sau va chạm giao thông.

Theo người đăng tải, sự việc xảy ra ở Hà Nội. Được biết, nguyên nhân cuộc tranh cãi là do chị đang chở con gái trên xe máy thì bị ô tô tông trúng khiến cháu ngã bầm tím. Sau đó, chị yêu cầu nữ tài xế ô tô xuống xe xin lỗi thì người phụ nữ này lại có thái độ bất hợp tác.

Qua màn cãi cọ giữa đôi bên có thể biết được trước đó người phụ nữ đi xe máy đã túm áo nữ tài xế ô tô để kéo xuống.

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội - Ảnh: Vietnamnet

Nữ tài xế ô tô căng thẳng thách thức: "Mày gọi trưởng công an quận tao cho mày luôn số này, mày gọi đi".

Người phụ nữ đi xe máy gay gắt đáp trả: "Tôi hỏi chị, chị đâm vào người ta đã được lời xin lỗi chưa? Tôi hỏi chị nếu con chị ngã lăn ra đây chị có túm (áo) không? Tôi đang điên vì con tôi bị ngã, tôi còn không biết nó gãy chân, gãy tay chỗ nào. Đây tôi cho mà biết, đang đi đường thẳng này thì đâm, 2 mẹ con ngã lăn quay, nằm ở dưới xe đè lên chân".

Nữ tài xế ô tô tiếp tục bức xúc về việc bị túm áo: "Mày thử nhìn xem động tác mày túm ngực tao, túm áo tao".

Người phụ nữ đi xe máy một mực yêu cầu được xin lỗi, nếu không sẽ quyết không di chuyển: "Đúng tôi túm, tôi bảo chị xuống xem con tôi thế nào. Nhìn mặt nó tím thế này đây này, chị đã xin lỗi chưa? Tôi chưa được lời xin lỗi tôi không đi".

Cuộc tranh cãi giữa 2 người phụ nữ diễn ra căng thẳng trong hồi lâu, 2 phương tiện chắn giữa đường khiến nhiều người đi qua phải la ó, giục giã. Mặc dù vậy, do chưa nhận được lời xin lỗi nên người phụ nữ có con gái bị đau vẫn kiên quyết đứng lại, chặn đầu xe ô tô của "đối thủ".

Nữ tài xế đi ô tô - Ảnh: Saostar

Theo người quay video, chị chỉ đồng ý bỏ qua nếu như được nữ tài xế ô tô xin lỗi một cách chân thành, không chấp nhận kiểu xin lỗi hời hợt. Chính vì thái độ kiên quyết này của chị, một người phụ nữ khác (mặc váy đỏ) tự nhận là em gái nữ tài xế ô tô đã xuống xe để phản bác, cho rằng đã làm quá.

Người phụ nữ váy đỏ: "Tôi thấy chị cũng quá đáng quá đấy. Chị túm áo người ta như thế là chị cũng sai rồi".

Người phụ nữ đi xe máy: "Đúng, những thể loại như thế tôi phải dạy. Cô đi ra chỗ khác, tôi không nói chuyện với cô".

Cuối cùng, nhận thấy không thể giải quyết theo hướng khác, nữ tài xế ô tô đã phải nhẹ giọng để xin lỗi. Sau khi nhận được lời xin lỗi theo mình là đã đủ chân thành, người phụ nữ bị ngã mới đồng ý bỏ qua.

Nữ tài xế ô tô xin lỗi 2 mẹ con người phụ nữ: "Thôi chị xin lỗi nhé, em thông cảm. Đây bác bảo, con chịu khó bóp bóp thế này nhé nó sẽ khỏi".

Người phụ nữ đi xe máy đáp lại: "Đấy chị nói 1 câu như thế xong từ đầu rồi, em nói thật với chị".

Người phụ nữ váy đỏ đứng ra tranh cãi - Ảnh: Saostar

Sau khi xin lỗi nhau những người phụ nữ đã tự lên xe di chuyển. Những người dân xung quanh cũng nhanh chóng giải tán, xôn xao bảo nhau: "Đấy nói với nhau từ đầu có phải xong luôn không".

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều cho rằng vấn đề ở đây là văn hóa ứng xử sau va chạm. Giá như mỗi người đều có ý thức hành xử văn minh thì sự việc sẽ không ồn ào đến vậy.

Mặc dù chưa biết thực hư câu chuyện như thế này nhưng đến nay, đoạn clip trên vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Xôn xao clip màn đối đáp "chan chát" của 2 người phụ nữ sau va chạm giao thông tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngva chạm giao thôngHà Nội tai nạn
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống