Xôn xao clip thầy Hiệu trưởng bị học sinh kéo lê dưới sàn, tạt nước đầy người trong lễ bế giảng

Thứ tư, 29/05/2019 | 11:15 GMT+7

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh thầy Hiệu trưởng bị học sinh kéo lê dưới sàn, tạt nước đầy người trong lễ bế giảng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cứ đến cuối năm học cư dân mạng lại có dịp chứng kiến những buổi chia tay nghẹn ngào trong nước mắt của các em học sinh cuối cấp. Tuy nhiên, trái lại với hình ảnh đó, học sinh trường THCS - THPT Hùng Vương (Vĩnh Cửu - Đồng Nai) lại vui vẻ hết mình trong đại tiệc bóng nước.

Đặc biệt, đại tiệc đó còn có sự xuất hiện của thầy Hiệu trưởng Long Sơn. Không còn hình bóng uy nghiêm ngày nào, thầy Long Sơn đã hòa mình vào trò đùa của đám học trò tinh nghịch. Và dù bị tui nhỏ kéo lê trên hành lang như vậy nhưng thầy không hề tức giận trái lại còn tỏ ra thích thú.

Đoạn clip được bạn Yến Nhi, học sinh lớp 12C đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đa phần đều tỏ ý ngưỡng mộ vì có thầy hiệu trưởng tâm lý và ao ước được quay lại thời khắc tuổi học trò để được thoái mái như thế.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng xuất hiện ý kiến tiêu cực cho rằng thầy hiệu trưởng lớn tuổi mà bị kéo như thế là không phù hợp, vô lễ và dễ gây nguy hiểm.

Xôn xao clip thầy Hiệu trưởng bị học sinh kéo lê dưới sàn, tạt nước đầy người trong lễ bế giảng - Ảnh 1Phóng to

Hình ảnh thầy Hiệu trưởng đùa nghịch cùng học sinh - Ảnh: Cắt từ clip

Trước những luồng ý kiến này, bạn Yến Nhi có chia sẻ, thầy đã đọc được bình luận của mọi người và nói: "Chẳng có gì phải ngại cả, chơi như thế này là vui, không có gì là vô lễ." Còn riêng bản thân Yến Nhi thì không muốn giải thích gì thêm bởi vì chỉ cần trường em và thấy Long Sơn thấy vui là đủ rồi.

Bạn Yến Nhi có tâm sự thêm: "Tuy thầy mới về trường năm đầu tiên nhưng thầy luôn tạo điều kiện tốt cho học sinh phát triển. Đối với học sinh, thầy có nghiêm khắc nhưng thân thiện, lúc vui chơi thầy cũng rất hết mình, ví như buổi tổng kết hôm nay". Cũng theo Yến Nhi, thầy còn hứa sẽ làm 1 lễ riêng cho lớp 12 quậy thêm 1 lần nữa.

Quỳnh Chi (T/h)

Tin tài trợ
Flipboard
thầy hiệu trưởnglễ bế giảngmạng xã hội
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống