`

Xôn xao nữ diễn viên MV "Anh không đòi quà" bị đuổi học

Thứ năm, 23/01/2014 | 14:00 GMT+7

(ĐSPL) – Những MV “Anh không đòi quà” đang tạm lắng xuống, thì mới đây thông tin về nhân vật nữ chính trong MV “Anh không đòi quà” Thái Nguyên bất ngờ bị đuổi học làm dậy sóng dư luận.

Thông tin cô gái trong MV “Anh không đòi quà” Thái Nguyên bị đuổi học được lan truyền trên các mạng xã hội, khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ.

Xôn xao nữ diễn viên MV "Anh không đòi quà" bị đuổi học - Ảnh 1

Cận cảnh cô gái trong MV "Anh không đòi quà" Thái Nguyên

Màn lột đồ của cô gái trong clip 'Anh không đòi quà' phiên bản Thái Nguyên

Hiện tượng “Anh không đòi quà” bắt nguồn từ ý tưởng một clip gốc của Trung Quốc, thêm vào đó là câu chuyện cô gái xinh đẹp bị trả quà. Với sự lan truyền nhanh chóng, chỉ sau một thời gian ngắn, những MV ăn theo mọc lên như nấm. Điểm chung của mỗi câu chuyện là cô gái sẽ cởi và cởi gần hết trang phục trên người.

Độc giả Cao Hoài chia sẻ: “Mình nghĩ hình phạt có vẻ quá nặng. Chỉ cần cảnh cáo trước toàn trường là được rồi. Sao phải đuổi học người ta thế?”.

Độc giả Nam Nguyễn đồng tình: “Sao đuổi học chứ. Vì trẻ hay nông nổi. Đuổi học người ta thế là quá rồi”.

Còn một số cư dân mạng khác lại đồng tình với việc nhà trường đuổi học nữ sinh này. Độc giả Quỳnh Chi lên tiếng: “Đuổi là đúng rồi. Phải phạt làm gương chứ không xã hội loạn mất, đi đâu cũng cởi đồ. Chán bỏ xừ ý. Nhìn ghét rồi”.

Độc giả Mạnh Nguyễn chia sẻ: “Mình thấy đuổi học là may rồi. Học đòi bạn bè, cởi đồ làm xấu trường. Thôi chấp nhận kiếm cái nghề mà nuôi thân rồi hối lỗi sau”.

Xôn xao nữ diễn viên MV "Anh không đòi quà" bị đuổi học - Ảnh 2
Nhức nhối những hình ảnh khoe thân trong MV "Anh không đòi quà"

Sự việc nữ sinh Thái Nguyên bị đuổi học là hồi chuông cảnh tỉnh tới những bạn trẻ đã và đang tìm kiếm sự nổi tiếng từ việc khoe thân, chụp ảnh phản cảm đăng trên các trang mạng xã hội.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, các bạn trẻ nên lấy đó làm một bài học đắt giá. Đuổi học chỉ là một hình phạt nhẹ, quan trọng là bạn sẽ đánh mất mình, chịu điều tiếng từ dư luận mãi mãi. Thử hỏi người thân của bạn sẽ nghĩ như thế nào khi nhìn thấy bạn như thế?  

Chương Tương

Bạn đang đọc bài viết Xôn xao nữ diễn viên MV "Anh không đòi quà" bị đuổi học tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống