`

Xuất hiện thêm một "thánh ăn" người mình dây gây sốt mạng

Thứ sáu, 05/08/2016 | 14:00 GMT+7

(ĐSPL) - “Người gầy thầy cơm” sẽ là chân lý đối với cô gái trẻ này. Lượng ăn của cô khiến những thanh niên to khỏe cũng phải "bái lạy".

Người Trung Quốc vốn có hình thể tương đối tầm thước nhưng khẩu vị của họ thì vượt qua cả những ranh giới vật lý khoa học. Chỉ mới tuần trước, một lính cứu hỏa trẻ đã trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội khi các đồng nghiệp đăng hình ảnh cậu chàng “nốc” hết một chậu mì ăn liền. Tuy nhiên đến tuần này, vị trí của cậu ta đã bị đe dọa bởi một người đẹp yểu điệu mảnh mai.

Mi Zijun, cô gái trẻ người Trùng Khánh, đã trở nên nổi tiếng trong cộng đồng mạng xã hội Meipai, với hơn 500.000 thuê bao. Trong những clip được đăng tải thì Mi thường ăn hết một lượng lớn thức ăn chỉ trong một lần. Mặc dù ăn khỏe như vậy nhưng Mi lại là người khá gầy, thuộc tuýp người mình dây.

Gần đây, trong một cuộc thi ăn cơm ở Hàng Châu, cô đã ăn sạch một lượng cơm tương đương với 4 kg gạo trắng. Hãy xem video cảnh Mi ngốn hết số cơm khủng này dưới đây:

[mecloud]ZYhxo6YKir[/mecloud]

Những kỉ lục khác của Mi bao gồm: 12 cốc mì ăn liền

8 phần óc lợn, 2 phần cơm chiên và 2 con cá nướng lớn

Hoặc 108 cái nem

Bạn ăn tráng miệng có nhiều không, có đến 52 miếng bánh không?

[mecloud]If6Kiw99Hp[/mecloud]

Mặc dù sự thèm ăn của Mi có thể gây ấn tượng cho một số người, nhưng cô ấy sẽ phải rất lâu nữa mới nhận được sự yêu thích của hầu hết mọi người như trường hợp của cô bé nhỏ đáng yêu được mệnh danh là "máy ăn" của Trung Quốc trước đó.

[mecloud]VL6robhCjz[/mecloud]

MINH MINH (Theo Shanghaiist)
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]qP2shIsbOz[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Xuất hiện thêm một "thánh ăn" người mình dây gây sốt mạng tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cô gái trẻăn khỏeăn nhiềuthi ăncộng đồng mạngmạng xã hộitrung quốctập 3 Huyền thoại biển xanh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống