`

Xúc động clip “Tình yêu không có chỗ cho chiến tranh”

Thứ bảy, 17/05/2014 | 15:59 GMT+7

(ĐSPL) – Clip “Tình yêu không có chỗ cho chiến tranh” với câu chuyện nói về tình yêu chân chính luôn thắng những cuộc chiến tranh phi nghĩa đầy ắp đau thương đã lấy đi không ít nước mắt của dân mạng.

Với những hình ảnh chân thực về chiến tranh, clip đã mang tới cho người xem những cái nhìn sâu sắc về thời cuộc. Nhiều người chia sẻ, clip mang lại thông điệp lớn lao

Xem clip “Tình yêu không có chỗ cho chiến tranh”:

Chiến tranh luôn mang lại đau thương mất mát cho con người, những hình ảnh chân thực về chiến tranh khiến người xem luôn có cảm giác lo lắng và bất an.

Xúc động clip “Tình yêu không có chỗ cho chiến tranh” - Ảnh 1

Tình yêu đã đẩy lùi chiến tranh và sự chân chính luôn chiến thắng ái ác.

Nickname Buồn Lang Thang chia sẻ: “Clip tuy ngắn, nhưng mang ý nghĩa sâu sắc về tình người và chiến tranh. Mong rằng chiến tranh sẽ không bao giờ xảy ra trên trái đất thân yêu này nữa”.

Còn bạn Thủy Vũ chia sẻ: “Mọi người hãy chia sẻ đi nhé. Clip quá hay và ý nghĩa”.

Trong làn lửa đạn, tình yêu vẫn hiện hữu và đẩy lùi mọi tội ác của chiến tranh, mang con người xích lại gần nhau hơn. Đỉnh điểm của cuộc chiến giữa tội ác và tình yêu là sự chiến thắng của lòng yêu thương giữa con người với nhau.

Bạn đang đọc bài viết Xúc động clip “Tình yêu không có chỗ cho chiến tranh” tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tình yêutinh yeuChiến tranhchien tranhclip tinh yeuđau thươngdau thuong

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống