`

Xúc động cảnh ngư dân cho du khách trèo lên lưng thoát khỏi hố bùn

Thứ hai, 19/10/2015 | 08:15 GMT+7

Hình ảnh người đàn ông cúi người cõng hai du khách lớn tuổi thoát khỏi hố bùn đang gây xúc động mạnh.

Xem video:

[mecloud]wIZYyjkK3X[/mecloud]

Mới đây, trên mạng xã hội Thái Lan vừa chia sẻ một clip ghi lại hành động nghĩa hiệp khiến nhiều người chứng kiến cảm động.

Đó là hình ảnh người ngư dân Thái Lan đã ngụp xuống bùn, cõng hai người khách du lịch cao tuổi người Na Uy ra khỏi dòng sông bùn. Đoạn video này được ghi lại tại dòng sông Krabi, miền nam Thái Lan.

Hình ảnh gây xúc động mạnh.

Theo người chứng kiến câu chuyện và quay video kể lại, hai vị du khách người Na Uy khoảng 60 tuổi vì mải quay phim chim chóc nên không để ý mình đã tiến vào bãi bùn khó di chuyển.

Trước sự khó khăn đó, một ngư dân Thái Lan đã tiến tới giúp đỡ du khách già, ban đầu, ngư dân này cầm máy quay và đồ đạc cá nhân lên bờ sau đó quay lại đỡ hai du khách khỏi vũng lầy.

Thay vì gọi cứu hộ, người ngư dân không ngần ngại quyết định ngụp xuống và cõng hai du khách ra khỏi khu vực lầy lội.

Đoạn video clip được đăng tải trên mạng xã hội facebook khiến những người xem được clip đều đồng ý rằng hành động này quả là anh hùng.

Theo Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]eXvrZIaPT3[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Xúc động cảnh ngư dân cho du khách trèo lên lưng thoát khỏi hố bùn tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ngư dânkhách du lịchhành kháchhố bùnxúc độngDu khách

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống