`

Yêu 2 năm không quan hệ, ngày thử váy cưới, bạn gái bỗng bị động thai mặt tái mét

Thứ tư, 12/02/2020 | 07:34 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Nghe tâm sự của chàng trai đa phần cư dân mạng đều khuyên anh không nên nhận lời "đổ vỏ" cái thai cho cô người yêu lăng nhăng kia.

Cả 2 cùng từ quê lên Hà Nội lập nghiệp và yêu nhau được 2 năm, B.Q.S đồng ý kết hôn khi bạn gái ngỏ ý. Tuy nhiên, đến hôm đi thử váy cưới thì anh phát hiện bạn gái của mình đã có thai dù cả 2 chưa từng đi quá giới hạn.

Hóa ra, người yêu của B.Q.S ngoại tình với một người đàn ông có vợ cùng công ty. Sau khi có thai và bị ruồng bỏ thì cô mới dụ B.Q.S kết hôn để có danh phận đàng hoàng.

Mặc dù đau đớn vì bị phản bội nhưng B.Q.S vẫn thương bạn gái nên đăng tâm sự lên fanpage lớn hỏi ý kiến cộng đồng mạng nên làm gì trong tình huống trớ trêu này.

Kết quả siêu âm khiến chàng trai "đứng hình". 

Nguyên văn bài đăng như sau:

"Mình và người yêu cùng quê, đều lên Hà Nội học rồi ở lại làm việc. Chính vì thế, hai đứa rất thông cảm, thấu hiểu cho nhau. Yêu được 2 năm, thấy công việc cũng ổn nên người yêu mới ngỏ ý muốn cưới sớm và mình cũng đồng ý. Lúc đấy nghĩ yên bề gia thất sớm có khi lại giúp cả hai đứa an tâm mà phấn đấu cho sự nghiệp cũng nên.

Thú thật yêu nhau đã 2 năm nhưng cho tới ngày quyết định tính chuyện cưới xin, chúng mình vẫn chưa một lần vượt qua giới hạn. Thời điểm gần cưới, hai đứa ít gặp nhau vì công việc của cả hai đều bận. Lắm lúc rảnh, muốn hẹn người yêu ra ngoài chơi thì cô ấy cứ tìm cách từ chối làm mình còn tưởng có chuyện gì. Sau khi cô ấy nhiều lần khẳng định không sao thì mình mới yên tâm.

Vào đúng hôm đi thử váy cưới, tự nhiên người yêu mình mặt tái mét, xong ôm bụng kêu đau. Mình vội gọi người giúp đưa vào bệnh viện. Bác sĩ mới bảo cô ấy bị động thai. Cái thai trong bụng yếu nên cần phải nghỉ ngơi nhiều.

Mình tá hoả thật sự luôn ấy vì hai đứa nào đã một lần quan hệ với nhau đâu. Tại sao cô ấy mang thai với người khác nhưng không chia tay mà lại lừa dối, định cho mình thành thằng đổ vỏ thế này? Tóm lại là đến bây giờ nghĩ lại mà mình vẫn không thể nào tin nổi.

Đợi người yêu tỉnh táo lại thì mình vào thăm. Vừa thấy mình, cô ấy đã kể lại mọi chuyện mà không cần mình phải hỏi. Ra là đứa con trong bụng cô ấy là của ông làm cùng công ty. Hai người có tình cảm với nhau, lén lút cả năm nay rồi, nhưng ông này đã có vợ.

Sau khi biết cô ấy có thai thì đòi bỏ đứa bé nên người yêu mới đành ngậm ngùi quay về bên mình như chưa hề có chuyện gì.

Cô ấy bảo không muốn phá thai, sợ ảnh hưởng tới sức khoẻ nên sẽ sinh con. Cô ấy còn vạch ra cả kế hoạch cứ mang cái thai làm đám cưới, sau đấy kiểu gì chuyện cũng bị lộ nhưng cả hai mẹ con đã có danh phận cả rồi.

Giờ cô ấy đang cầu xin mình nể tình nghĩa đã có với nhau mà im lặng, đừng lên tiếng bất cứ điều gì. Nghĩa là để mọi người hiểu lầm rằng đứa bé là con mình, sau đó cho cô ấy với đứa bé một danh phận thôi rồi chia tay cũng chưa muộn. Vừa thấy thương vừa muốn giúp cô ấy, nhưng cứ nghĩ lại việc bị phản bội mà vẫn đau. Mình nên làm gì đây?"

Nhanh chóng câu chuyện đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Đa phần dân mạng đều cho rằng chàng trai không nên bỏ qua và đồng ý hôn sự này.

- Đừng nghe lời dụ dỗ ngon ngọt đấy anh ạ.

- Hãy nghĩ sau này con của bạn và con của cô ấy tranh chấp tài sản như nào.

- Bỏ đi mà làm người, có sừng rồi còn muốn húp luôn vỏ hay sao anh trai?

- Mong ông tỉnh táo, cái thai nó không có tội thì bỏ qua chứ con kia là tôi cho nó đi trồng lại răng rồi. Thương người khác là giết bản thân nhé.

- Cho em ấy danh phận rồi chia tay thì mang tiếng bỏ vợ con. Đi lấy vợ hai thì mang tiếng có con riêng, khó cho người đến sau. Vì thế tốt nhất nên dứt tình ngay lập tức, không nhân nhượng với cô gái lừa dối mà còn gài mình đổ vỏ.

Hiện chưa rõ thực hư câu chuyện như thế nào nhưng đây vẫn đang là chủ đề được nhiều người quan tâm.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Yêu 2 năm không quan hệ, ngày thử váy cưới, bạn gái bỗng bị động thai mặt tái mét tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngngoại tìnhcó bầuđổ vỏ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống