Công dụng của Egosure Gold - Dinh dưỡng đột phá ứng dụng công nghệ Mỹ


Thứ 3, 26/09/2023 | 10:00


Là sản phẩm đánh giá bước tiến lớn trong dinh dưỡng cho xương khớp. Hỗ trợ phục hồi khớp, tăng sinh chất nhày dịch khớp và giảm thoái hóa khớp. Ứng dụng công nghệ Phytologix từ Mỹ vào quá trình sản xuất.

Khó khăn của người tiêu dùng khi đi tìm sản phẩm cho xương khớp

Số lượng người gặp phải những vấn đề về xương khớp ngày càng tăng. Dù trên thị trường có quá nhiều sản phẩm khác nhau, nhưng việc tìm một sản phẩm vừa an toàn, lành tính, đạt hiệu quả cao và đầy đủ chứng nhận là không hề dễ dàng.

Cần biết - Công dụng của Egosure Gold - Dinh dưỡng đột phá ứng dụng công nghệ Mỹ

Sản phẩm Egosure Gold được giới chuyên gia hàng đầu đánh giá cao

Rất nhiều người đã chuyển sang lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật. Đây là giải pháp được đánh giá rất cao về tính an toàn cũng như độ hiệu quả đến từ các loại thực vật chất lượng.

Sản phẩm thực phẩm bổ sung Egosure Gold được sản xuất từ 100% đạm thực vật, ứng dụng công nghệ độc quyền Hoa Kỳ trong việc nghiên cứu và sản xuất. Là sản phẩm được các nhà khoa học đánh giá cao sau khi thử nghiệm lâm sàn. Và là sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với thể trạng của người Việt. Tất cả các khâu lựa chọn nguyên liệu và sản xuất đều đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe. Đạt chứng nhận tiêu chuẩn cao như Non-GMO, GMP, FDA Hoa Kỳ.

Công nghệ Phytologix giúp tăng khả năng phục hồi lên gấp 20 lần

Theo đại diện doanh nghiệp, Phytologix công nghệ độc quyền của Hoa Kỳ. Công nghệ này đã sàng lọc 10.000 cây thảo dược và 300.000 phân đoạn chiết xuất, để phát triển thành hợp chất mới: Univestin. Đây được xem là thành tựu lớn giúp phục hồi xương khớp, cải thiện, phòng ngừa chức năng suy yếu của khớp, nâng cao khả năng vận động hiệu quả.

Cần biết - Công dụng của Egosure Gold - Dinh dưỡng đột phá ứng dụng công nghệ Mỹ (Hình 2).

Công nghệ Phytologix đã mở ra 1 đột phá mới trong lĩnh vực dinh dưỡng cho xương khớp. Nhờ có công nghệ Phytologix mà Egosure Gold giúp tăng khả năng phục hồi sụn khớp, tái tạo khớp của cơ thể lên tới 20 lần so với các phương pháp thông thường. Nhờ đó tối ưu được hiệu quả sử dụng, phát huy được tác dụng nhanh hơn so với trước đây.

Egosure Gold hỗ trợ vô cùng hiệu quả trong việc giảm đau nhức xương khớp, giảm tê bì chân tay, phục hồi tái tạo sụn khớp nhanh chóng và tăng sinh chất nhầy dịch khớp. Không chỉ vậy sản phẩm còn có thể sử dụng cho người tiểu đường và người có vấn đề về tim mạch. Chính vì vậy, Egosure Gold được đánh giá rất cao trong việc bảo vệ sức khỏe toàn diện và được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Mọi người có thể đặt mua sản phẩm tại các kênh chính hãng của Công ty:

Công ty cổ phần dược phẩm Quốc tế Gwen - Chi nhánh Hưng Yên

Địa chỉ: Đội 5, Thôn Phú Trạch, Xã Mễ Sở, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.

Hotline: 1800.8232

Website: Egosure.vn

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thu Hà

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cong-dung-cua-egosure-gold-dinh-duong-dot-pha-ung-dung-cong-nghe-my-a592578.html