`

Cực tiện lợi với camera hành trình siêu nhỏ

Thứ sáu, 25/11/2016 | 21:59 GMT+7

Sự kiện:

Tư vấn công nghệ

Điều quan trọng nhất của 1 chiếc camera hành trình đó chính là kích thước càng nhỏ càng tốt, vì như thế sẽ không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái xe. Việc sở hữu một chiếc camera hành trình siêu nhỏ sẽ tiện lợi hơn rất nhiều cho việc lái xe của bạn đấy.

Camera hành trình siêu nhỏ sẽ không cản trở tầm nhìn khi lái xe

Chắc hẳn rằng không ai lại thích cảm giác khi mình lái xe mà tầm nhìn lại bị khuất bởi một vật gì đó, đặc biệt là khu vực phí trước mũi xe. Bạn cảm thấy khó chịu bởi kích thước của camera hành trình cỡ lớn thì hãy yên tâm camera hành trình siêu nhỏ sẽ là sự lựa đúng đắn nhất. Kích thước của camera chỉ khoảng 2 inch thôi chính vì thế bạn sẽ có thể dễ dàng ốp nó vào góc trên của mặt kính chắn gió mà không cần lo nó sẽ làm choáng tầm nhìn của mình.

Camera hành trình “nhỏ nhưng có võ”

Nếu bạn cho rằng camera loại này có chức năng kém do nhỏ bé thì lầm to, camera hành trình siêu nhỏ - nhỏ nhưng lại có “võ” đấy. Bạn sẽ bất ngờ và cực kì ngạc nhiên với những gì mà nó có thể làm được. Với các dòng camera hành trình siêu nhỏ đều sở hữu những chức năng sau:
- Có thể điều chính góc quay 360 độ, việc ghi hình luôn được giám sát chi tiết.
- Chế độ tự ghi đè và xóa dữ liệu khiến người dùng đỡ mắc công phải format lại thẻ nhớ của mình.
- Bộ cảm biến G-sensor nhận biết và thông báo có va chạm khi cần thiết.
- Hỗ trợ quay full HD 1280x720.
- Tự động ngừng quay sau khi xảy ra va chạm 5 phút vì vậy các hình ảnh trước đó vẫn được lưu giữ lại thay vì mất đi.
Camera hành trình siêu nhỏ đã không làm bạn thất vọng chứ! Hãy thử và trải nghiệm nó đi nào.
Huỳnh Kiên
Bạn đang đọc bài viết Cực tiện lợi với camera hành trình siêu nhỏ tại chuyên mục Công nghệ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
camera hành trìnhcamera hành trình siêu nhỏtiện ích từ camera hành trình siêu nhỏcamera hành trìnhcách chọn mua camera hành trìnhcamera hành trình siêu nhỏ
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Công nghệ