`

Facebook thừa nhận làm hao pin iPhone và tung ra bản vá lỗi

Chủ nhật, 25/10/2015 | 11:16 GMT+7

Mạng xã hội lớn nhất thế giới, Facebook đã thừa nhận ứng dụng di động của họ dẫn tới hiện tượng hao pin iPhone và đã tung ra một bán cập nhật vá lỗi cho các thiết bị iOS.

Ở phiên bản ứng dụng trước, phiên bản 41.0, ứng dụng di động của Facebook đã bị phát hiện làm hao pin của iPhone khi ứng dụng này chạy nền và ngay cả người dùng đã kích hoạt chức năng làm mới ứng dụng chạy nền trong phần Cài đặt.

Cùng với việc phát hành bản cấp nhật vá lỗi, quản lý kỹ thuật của Facebook, Ari Grant đã viết một bài (thông qua TechCrunch) giải thích các vấn đề đằng sau sự cố gây hao pin iPhone và những gì Facebook đã thực hiện để sửa chữa ​sự cố.

Theo ông Grant, có một số yếu tố góp phần vào vấn đề trên, trong đó có một lỗi ở mã mạng có tên là "CPU spin" và âm thanh nền ở chế độ im lặng giữ cho ứng dụng gần như hoạt động ngay cả khi nó không được mở.

Ông Grant ​cũng phủ nhận sự cố gây hao pin iPhone liên quan đến tính năng định vị ​của ứng dụng Facebook.

Theo TTXVN

[mecloud]udQSrMqfCy[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Facebook thừa nhận làm hao pin iPhone và tung ra bản vá lỗi tại chuyên mục Công nghệ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
FacebookIphoneỨng dụng di độngBản cập nhật FacebookiospinIphone

Xem thêm tin chuyên mục Công nghệ