`

Cú "búng tay" của Thanos đã xuất hiện lên trang tìm kiếm Google

Thứ bảy, 27/04/2019 | 16:01 GMT+7

Sự kiện:

Avengers: Endgame

Ăn theo bộ phim "Avengers: Endgame", Google cũng đưa hiệu ứng "Găng tay vô cực" lên trang tìm kiếm của mình.

Khi bộ phim bom tấn Avengers: Endgame công chiếu, mới đây Google đã ăn theo và đưa hiệu ứng "Găng tay vô cực" lên trang tìm kiếm của mình. Cụ thể, khi gõ chữ "Thanos" vào thanh tìm kiếm, lập tức hơn 95 triệu kết quả liên quan đến nhân vật này, kèm chiếc găng tay vô cực, chứa 6 viên đá vô cực trong phim.quyền năng ở góc phải.

Khi người dùng nhập từ khóa "Thanos" trên Google. 

Nếu người dùng bấm vào chiếc găng tay này, một nửa kết quả tìm kiếm sẽ 'bay' mất. Hiệu ứng này cũng giống như hiệu ứng trong cảnh cuối của phần phim Avengers: Infinity War, khi Thanos đã sở hữu cả 6 viên đá vô cực, búng tay và một nửa số người trên Trái Đất biến thành cát bụi.

Trên phiên bản web máy tính, sau khi "búng tay" thì số lượng kết quả tìm kiếm lên tới hàng chục triệu cũng sẽ giảm một nửa.

Găng tay vô cực chuyển động và đột nhiên búng tay khi người dùng nhấn chuột vào. 

Cách Google thể hiện hiệu ứng dựa trên nội dung phim Avengers: Infinity War ra mắt năm ngoái khi nhân vật phản diện Thanos "búng tay" và một nửa dân số vũ trụ biến mất, cùng Avengers: Endgame năm nay, khi các siêu anh hùng còn sót lại "búng tay" thêm lần nữa để mang những người đã chết trở lại.

Hiệu ứng vui vẻ này hiện có cả trên phiên bản Google trên máy tính, di động lẫn ứng dụng Google trên smartphone. Khi các kết quả tìm kiếm mất đi, người dùng chỉ cần bấm vào găng tay của Thanos một lần nữa, mọi kết quả tìm kiếm sẽ trở lại.

Người dùng chỉ cần bấm vào găng tay của Thanos một lần nữa, mọi kết quả tìm kiếm sẽ trở lại.

Avengers là series phim của điện ảnh Mỹ, được xây dựng dựa trên nguyên mẫu các thành viên trong biệt đội siêu anh hùng Avengers của hãng truyện tranh Marvel, sản xuất bởi Marvel Studios. Avengers: Endgame là phần cuối của loạt phim "vô cực" trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Thiện Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cú "búng tay" của Thanos đã xuất hiện lên trang tìm kiếm Google tại chuyên mục Internet & Web của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Thanosgang tay vô cựcMarvelGooglesiêu anh hùnggoogle tin tuctin tức google

Xem thêm tin chuyên mục Công nghệ