`

Facebook cập nhật tính năng bình luận bằng sticker

Thứ ba, 14/10/2014 | 12:02 GMT+7

(ĐSPL) - Facebook chính thức bắt đầu cho người dùng phổ thông sử dụng sticker trong các bình luận của mình. 

Facebook cập nhật tính năng bình luận bằng sticker - Ảnh 1

Những mặt biểu cảm vui nhộn.

Từ ngày 14/10, những tài khoản Facebook tại Việt Nam được mạng xã hội lớn nhất thế giới kích hoạt sẵn tính năng bình luận bằng những mặt biểu cảm vui nhộn như đã được áp dụng trong mục Tin nhắn của Facebook. 

Người dùng khi bình luận chỉ cần nhấp vào biểu tượng mặt cười ở góc bên phải, kế bên biểu tượng bình luận bằng ảnh như trước đây. Để tải thêm các sticker mới, người dùng có thể vào mục Facebook Messenger, bấm chọn "cửa hàng nhãn dán".

Tuy nhiên, Facebook vẫn gặp hạn chế khi chưa cho phép người dùng đăng tải đồng thời sticker với một dòng bình luận bằng văn bản như thông thường. 

Ngay sau khi có thêm tính năng mới, nhiều người dùng tại Việt Nam cũng tỏ ra rất hào hứng. Rất nhiều cập nhật trạng thái hay bình luận đều liên quan đến việc đưa sticker vào comment.

Trong năm qua, Facebook tỏ ra khá thận trọng trong việc mở rộng sticker. Hồi đầu năm sticker mới chỉ được giới thiệu trong ứng dụng Facebook cho di động. Và phải đến mùa hè thì sticker mới được đưa lên phiên bản web.

Hiện tất cả các gói biểu tượng trong kho sticker của Facebook vẫn được cung cấp miễn phí. Tuy vậy, trong tương lai Facebook có thể sẽ thương mại hóa những gói sticker này, nhất là khi có nhiều thương hiệu bên ngoài tham gia thiết kế các sticker đặc biệt.

 

 

Bạn đang đọc bài viết Facebook cập nhật tính năng bình luận bằng sticker tại chuyên mục Internet & Web của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Facebookcommentbình luậnstickerbình luận bằng stickerngười dùng facebookngười dùng phổ thôngbình luận trên facebook
Việt Hương (T.H)

Xem thêm tin chuyên mục Công nghệ