`

Vị trí mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp được Google Maps cập nhật

Thứ tư, 16/10/2013 | 13:24 GMT+7

Sự kiện:

Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Các mạng xã hội đang lan truyền nhau rất nhanh thông tin về mộ phần của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp vừa được cập nhật vị trí trên Google Maps.

Sau khi tang lễ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp diễn ra tại nơi an nghỉ cuối cùng ở quê nhà Quảng Bình, cộng đồng mạng đã nhanh chóng chia sẻ vị trí này lên Google Maps. Đến 10h ngày 13/10, Lăng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã được cập nhật trên Google Maps.

Vị trí mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp được Google Maps cập nhật - Ảnh 1Lăng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp nằm lưng tựa núi, mắt nhìn ra biển Đông và Đảo Yến.

Google Maps được biết đến như một dịch vụ bản đồ trực tuyến tốt và chính xác, phổ biến bậc nhất thế giới. Với việc sử dụng chính những đóng góp của người dùng để hoàn thiện hơn thông tin về các đia danh mà Google Maps trở nên phổ biến như hiện nay.

Việc cập nhật vị trí lăng mộ Đại tướng được dân mạng cho là cần thiết để nhân dân có thể dễ dàng tìm đường đến viếng mộ Đại tướng và nhận được những ý kiến tán thành của cộng đồng mạng.

Vị trí mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp được Google Maps cập nhật - Ảnh 2

Ý kiến của cộng đồng mạng

Vị trí mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp được Google Maps cập nhật - Ảnh 3

Theo Techz.vn
Bạn đang đọc bài viết Vị trí mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp được Google Maps cập nhật tại chuyên mục Internet & Web của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Công nghệ