`

Yahoo cung cấp dịch vụ cảnh báo tắc đường tại Sài Gòn, Hà Nội

Thứ ba, 04/03/2014 | 16:56 GMT+7

(ĐSPL) - Yahoo mới đây đã chính thức cung cấp dịch vụ cảnh báo giao thông cho khách hàng của hãng này tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
Yahoo cung cấp dịch vụ cảnh báo tắc đường tại Sài Gòn, Hà Nội - Ảnh 1
Mới đây, chuyên mục Yahoo 4 Giờ của trang tin tức Yahoo Việt Nam đã mở kênh cập nhật tình hình giao thông trực tuyến tại TP.HCM và Hà Nội. Theo đó, chuyên mục này sẽ cung cấp cho độc giả của Yahoo những tin tức mới nhất về tình hình giao thông trong khung giờ cao điểm từ 16 giờ 30 đến 17 giờ 30 thứ Hai đến thứ Sáu. Với những dòng tin ngắn gọn nhưng kịp thời, người dân ở cả 2 thành phố lớn sẽ được hưởng lợi khi có thêm một kênh giao thông trực tuyến hữu ích.
Hiện nay ngoài tính năng cập nhật tin, kênh giao thông của Yahoo cũng có thêm một vài lựa chọn tiện ích như tùy chỉnh to nhỏ cỡ chữ, bật tắt bình luận, chọn kiểu âm thanh thông báo khi có tin mới, phiên dịch tin sang các ngôn ngữ khác hay chia sẻ tin trên Twitter và Facebook.
Kênh giao thông của Yahoo sử dụng nền tảng thời gian thực ScribbleLive, một trong những đối tác toàn cầu lớn nhất hiện nay. Vì thế dù chưa hẳn đã hoàn thiện nhưng kênh giao thông mới này còn rất nhiều tiềm năng và sẽ đem đến cho người dân thêm một sự lựa chọn bên cạnh kênh VOV Giao thông truyền thống.
Theo Techz
Bạn đang đọc bài viết Yahoo cung cấp dịch vụ cảnh báo tắc đường tại Sài Gòn, Hà Nội tại chuyên mục Internet & Web của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Công nghệ