`

3 smartphone pin "trâu", giá dưới 5 triệu đồng

Thứ tư, 28/06/2017 | 08:56 GMT+7

Những điện thoại này sẽ có pin dùng được thời gian lâu hơn so với các điện thoại khác.

Theo đánh giá của trang công nghệ thế giới di động và các trang công nghệ nước ngoài, thì top 3 điện thoại có pin "trâu" và có giá dưới 5 triệu đồng là các sản phẩm sau:

1. Lenovo VIBE K6 Power (Giá MUA ONLINE: 4.491.000 đồng)

2. Asus Zenfone 3 Max (Giá MUA ONLINE: 3.771.000 đồng)

3. Mobiistar Prime X (2017) - (Giá MUA ONLINE: 3.141.000 đồng)

Mua smartphone pin trâu để làm gì?

Chắc chắn nhiều bạn đã có câu trả lời rồi nhưng mình vẫn xin viết vài dòng cho những ai chưa rõ. Thì mục đích mua smartphone có pin khoẻ là nhằm để giải trí lâu hơn (chơi game online, cày phim trên YouTube, nghe nhạc bằng loa ngoài,...).

Hoặc nếu bạn là người hay di chuyển thì cũng nên tìm hiểu và có thể thì mua cho mình một chiếc điện thoại có viên pin dung lượng cao. Biết đâu sẽ có ngày nó trở thành "vị cứu tinh" cho cuộc đời bạn (chẳng hạn như sạc cho smartphone chính, không bỏ lỡ cuộc gọi quan trọng từ gia đình, đối tác làm ăn,...).

Ai thì nên mua smartphone pin trâu?

Từ nhu cầu vừa nêu bên trên thì chắc chắn: Những bạn nào là game thủ, "phim thủ" hay bác tài xe khách đường dài và các bạn phượt thủ chính là đối tượng chính nên chọn smartphone pin trâu.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết 3 smartphone pin "trâu", giá dưới 5 triệu đồng tại chuyên mục Sản phẩm số của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
SmartphoneLenovoAsusmobiistar
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm tin chuyên mục Công nghệ