`

Apple đổi miễn phí iPad thế hệ thứ 4 lấy iPad Air 2 “mới cứng"

Thứ ba, 18/04/2017 | 14:31 GMT+7

Apple vừa đưa ra thông báo, người dùng có thể nhận được một chiếc iPad Air 2 “mới cứng” khi mang sản phẩm iPad thế hệ thứ tư đến đổi tại các trung tâm bảo hành.

Theo tin tức trên trang 9to5Mac, hàng loạt trang tin công nghệ quốc tế đều d dăng tải thông tin, nếu người dùng tới các trung tâm của hãng này để bảo hành dòng iPad thứ tư đã ngừng hỗ trợ thì các nhân viên của Apple sẽ cho các nhân viên sửa chữa của họ gửi tới người dùng iPad Air 2.

"Bắt đầu từ ngày 30/3, tất cả những đơn vị thay thế của iPad thế hệ thứ 4 sẽ được thay bằng iPad Air 2", Apple cho biết trong một ghi chú.

Được biết, dòng iPad thế hệ thứ 4 đã bị ngưng sản xuất vào tháng 10/2014, và được thay thế bằng chính iPad Air 2.

Ngoài ra, thông báo của Apple cũng đề cập tới việc sẽ sử dụng cả những dòng iPad Air 2 đời mới, đi kèm bộ nhớ 32 GB và 128 GB thay vì các mẫu 16GB và 64GB đã được ngưng sản xuất trước đó.

Tuy nhiên theo thông tin nhận được, sẽ chỉ có những cửa hàng Apple và các nhà cung cấp ở những khu vực nhất định áp dụng chính sách đổi iPad thế hệ 4 lấy iPad Air 2 do số lượng nguồn cung hạn chế.

Sản phẩm iPad Air 2 được giới thiệu vào tháng 10/2014, cho tới nay đã được Apple ngừng sản xuất. Tuy nhiên, hãng Apple vẫn sẽ tiếp tục cung cấp thiết bị này như là một sự thay thế cho các dòng iPad cũ hơn. Trước đó, Apple đã cho ra mắt dòng iPad mới có giá 329 USD, như một sự kế nhiệm hoàn hảo dành cho mẫu iPad Air 2.

Apple thường hỗ trợ các sản phẩm trong ít nhất 5 năm sau khi ngừng sản xuất. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng iPad thế hệ thứ 4 sẽ tiếp tục nhận được sửa chữa và hỗ trợ từ các cửa hàng Apple và các nhà cung cấp dịch vụ ít nhất tới năm 2019..

(theo 9to5Mac)

Bạn đang đọc bài viết Apple đổi miễn phí iPad thế hệ thứ 4 lấy iPad Air 2 “mới cứng" tại chuyên mục Sản phẩm số của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
AppleIPad Air 2Máy tính bảng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Công nghệ