`

Apple vừa ra mắt iPad Pro 10,5-inch với màn hình hiển thị đẹp không thể tin nổi

Thứ ba, 06/06/2017 | 08:25 GMT+7

Đây là một bản nâng cấp của iPad Pro mà Apple đã giới thiệu trong kỳ WWDC 2017 vừa qua.

Apple vừa giới thiệu phiên bản iPad Pro 10,5-inch tại WWDC 2017 hôm nay. Được trang bị CPU 6 nhân và card đồ họa 12 nhân, iPad Pro mới đã có thể hỗ trợ video HDR với độ làm tươi lên đến 120Hz. Màn hình của iPad Pro mới cũng có độ sáng hơn 50% so với phiên bản cũ, đồng thời hiệu năng đồ họa của máy tăng 40%.

Apple vừa ra mắt iPad Pro 10,5-inch với màn hình hiển thị đẹp không thể tin nổi - Ảnh 1

Bàn phím ảo kích thước đầy đủ trên màn hình.

Lí giải cho kích thước màn hình mới này, Apple cho biết màn hình 10,5-inch vừa đủ để giả lập bàn phím ảo kích thước tiêu chuẩn trên màn hình. Mặt khác, tuy màn hình lớn hơn iPad 9,7-inch đến 20% nhưng kích thước chung của iPad Pro 10,5-inch này vẫn không to hơn bao nhiêu do phần viền màn hình đã được làm nhỏ lại.

Apple vừa ra mắt iPad Pro 10,5-inch với màn hình hiển thị đẹp không thể tin nổi - Ảnh 2

Apple có bán kèm bàn phím rời.

Với độ làm tươi 120Hz, màn hình iPad sẽ mượt mà hơn rất nhiều, dễ thấy nhất ở các tác vụ như cuộn trang web. Ngoài ra màn hình của iPad Pro 10,5-inch này còn có thể tự động điều chỉnh tần số quét xuống thấp hơn tùy theo các tác vụ đang mở để tiết kiệm năng lượng một cách tối đa. Đồng thời, độ trễ của cây bút Apple Pencil cũng giảm xuống 20ms nhờ tần số quét cao trên iPad Pro 10,5-inch.

Apple vừa ra mắt iPad Pro 10,5-inch với màn hình hiển thị đẹp không thể tin nổi - Ảnh 3

Màn hình được cải thiện rất nhiều so với thế hệ trước.

Đặc biệt, chiếc iPad Pro này được trang bị camera selfie lên đến 7MP với bộ ổn định hình ảnh kỹ thuật số. Như vậy các tấm ảnh selfie hay gọi video với người thân sẽ rõ hơn nhất nhiều. Camera chính của máy có độ phân giải 12MP.

Apple vừa ra mắt iPad Pro 10,5-inch với màn hình hiển thị đẹp không thể tin nổi - Ảnh 4


Thời lượng pin của iPad Pro 10,5-inch vẫn đạt mức 10 giờ. Tuy không tăng so với thế hệ trước nhưng chúng ta có thể coi đó là cải tiến lớn bởi các linh kiện bên trong đều mạnh mẽ hơn, đồng nghĩa với việc tiêu thụ nhiều điện năng hơn.

Apple vừa ra mắt iPad Pro 10,5-inch với màn hình hiển thị đẹp không thể tin nổi - Ảnh 5

Phần cứng cũng được nâng cấp mạnh mẽ.

Apple vừa ra mắt iPad Pro 10,5-inch với màn hình hiển thị đẹp không thể tin nổi - Ảnh 6

Hệ thống camera trước và sau cũng được cải thiện.

Đồng thời với sự ra mắt của iPad Pro, các mẫu iPad cũ cũng được hạ giá. Giờ đây phiên bản iPad 32GB Wi-Fi chỉ còn 330 USD, còn bản có thêm mạng 4G thì giá là 460 USD. iPad Pro 10,5-inch sẽ được bán ra vào tuần sau với giá khởi điểm từ 650 USD cho phiên bản bộ nhớ 64GB.

Apple vừa ra mắt iPad Pro 10,5-inch với màn hình hiển thị đẹp không thể tin nổi - Ảnh 7

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Apple vừa ra mắt iPad Pro 10,5-inch với màn hình hiển thị đẹp không thể tin nổi tại chuyên mục Sản phẩm số của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
AppleMáy tính bảngiPad Proipad pro 105-inch
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Công nghệ