`

Đập hộp đồng hồ Samsung Gear Fit

Thứ ba, 17/06/2014 | 14:25 GMT+7

(ĐSPL) - Samsung Gear Fit với thiết kế màn hình cong đẹp, không chỉ là một chiếc đồng hồ thông minh, nó còn là một thiết bị tiện ích để hỗ trợ cho việc chăm sóc sức khỏe.

Đập hộp đồng hồ Samsung Gear Fit - Ảnh 1
 Nguyên hộp Galaxy Gear Fit.
Đập hộp đồng hồ Samsung Gear Fit - Ảnh 2
 Samsung Gear Fit bao gồm : Đồng hồ, dây đeo, dock sạc, sạc, sách hướng dẫn, hộp.
Đập hộp đồng hồ Samsung Gear Fit - Ảnh 3
Galaxy Gear Fit có màn hình Super AMOLED 1.84 inch, 432 x128 pixel; ram 8 MB; bộ nhớ trong 16 MB; kết nối bluetooth 4.0 LE; trọng lượng 27g; pin 210 mAh.
Đập hộp đồng hồ Samsung Gear Fit - Ảnh 4
 Ngoài chức năng hiển thị thời gian, đồng hồ đếm ngược, báo thức, thời tiết; Galaxy Gear Fit còn có thể đo nhịp tim, đếm bước chạy, đếm bước đi.
Đập hộp đồng hồ Samsung Gear Fit - Ảnh 5

 Thiết bị tương thích của đồng hồ Galaxy Gear Fit gồm: Samsung Glaxy S-Series, Samsung Galaxy Note-Series, Samsung Tab-Series. Khi kết nối với điện thoại Samsung tương thích qua bluetooth, Galaxy Gear Fit còn có chức năng nhận hoặc từ chối cuộc gọi, trả lời tin nhắn; hiển thị thông báo của dế thông qua Gear fit, điều khiển media của dế; tìm kiếm điện thoại đã kết nối với Gear Fit thông qua âm thanh.

Đập hộp đồng hồ Samsung Gear Fit - Ảnh 6
Ngoài ra Samsung Gear Fit được thiết kế theo công nghệ chống nước IP67 nên bạn có thể thoải mái tiếp xúc với bụi và nước mà không sợ bị hỏng.
Bạn đang đọc bài viết Đập hộp đồng hồ Samsung Gear Fit tại chuyên mục Sản phẩm số của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
samsung gear fitđồng hồ thông minh của Samsungtiện ích của gear fitđồng hồmáy đo nhịp timmáy chăm sóc sức khỏe
HoangHaMobile

Xem thêm tin chuyên mục Công nghệ