`

Đồng hồ thông minh hiển thị nội dung trực tiếp lên tay

Thứ ba, 15/07/2014 | 06:04 GMT+7

Một nhóm các nhà phát triển vừa thành lập ra trang web Indiegogo, nơi công bố một dự án đồng hồ thông minh hoàn toàn mới, có khả năng hiển thị thông tin trực tiếp lên bàn tay của người dùng.

Đồng hồ thông minh hiển thị nội dung trực tiếp lên tay - Ảnh 1

Đồng hồ thông minh Ritot có thể hiển thị nội dung thông báo trực tiếp lên bàn tay - Ảnh chụp màn hình trang Indiegogo.

Theo Neowin, hiện nay các dòng đồng hồ thông minh đang có mặt trên thị trường chỉ hiển thị thông tin qua một màn hình được gắn lên đồng hồ. Trong khi đó, dự án của Indiegogo là phát triển ra một loại đồng hồ mới có tên gọi là Ritot với việc tích hợp một máy chiếu siêu nhỏ vào bên trong, để hiển thị thông tin cần xem trên đồng hồ trực tiếp trên tay người dùng.

Thông tin ban đầu cho biết, đồng hồ Ritot có thể hoạt động được liên tục 150 giờ (trong chế độ trình chiếu thông tin) hoặc một tháng liên tục trong chế độ chờ.

Ritot sẽ sử dụng công nghệ máy chiếu Pico, cho phép xuất ra hình ảnh chất lượng cao và người dùng có thể xem được thông tin ở dưới bất kỳ điều kiện thời tiết/ánh sáng nào.

Bên cạnh đó, nhóm phát triển dự án đồng hồ Ritot còn cho biết mẫu sản phẩm của họ còn có thể chạy được với bất kỳ nền tảng di động nào, gồm Android, iOS hoặc Windows Phone. Hỗ trợ khả năng thông báo cuộc gọi, tin nhắn, cuộc gõi nhỡ, email, đồng hồ,... trực tiếp trên thiết bị.

Hiện tại thì dự án phát triển đồng hồ Ritot vẫn còn đang trong giai đoạn gây quỹ ở trang Indiegogo. Dự kiến, sản phẩm thương mại đầu tiên của loại đồng hồ Ritot sẽ được xuất hiện vào năm 2015 với giá bán lẻ là 120 USD.

Bạn đang đọc bài viết Đồng hồ thông minh hiển thị nội dung trực tiếp lên tay tại chuyên mục Sản phẩm số của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
đồng hồ thông minhngười dùngbàn taytrang web IndiegogoRitot
Theo Thanh Niên

Xem thêm tin chuyên mục Công nghệ