Galaxy Watch 2 của Samsung sẽ có phiên bản hỗ trợ 5G

Thứ năm, 30/05/2019 | 15:14 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức công nghệ mới nóng 24h

Báo cáo từ SamMobile cho thấy, Samsung có thể ra mắt biến thể 5G của Galaxy Watch thế hệ tiếp theo tại Hoa Kỳ, nó sẽ có số model SM-R827 và SM-R837.

Theo báo cáo từ SamMobile, Samsung đang làm việc trên phiên bản kế nhiệm Galaxy Watch và nó có thể được gọi dưới cái tên Galaxy Watch 2.

Galaxy Watch 2 sẽ có phiên bản hỗ trợ 5G. Ảnh minh họa

Phiên bản tiếp theo của Galaxy Watch sẽ có hai biến thể, một chỉ có Wi-Fi và một hỗ trợ Wi-Fi + LTE. Phiên bản Wi-Fi có số model SM-R820 và SM-R830, trong khi cái sau sẽ có số model là SM-R825 và SM-R835.

Cũng theo báo cáo từ SamMobile, Samsung có thể ra mắt biến thể 5G của Galaxy Watch thế hệ tiếp theo tại Hoa Kỳ, nó sẽ có số model SM-R827 và SM-R837.

Báo cáo chỉ ra rằng đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo của Galaxy Watch có thể được gọi là Galaxy Watch 2.

Samsung được cho là đang làm việc trên phiên bản kế nhiệm của chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch 2018. Ảnh: Cellphone

Hiện vẫn chưa có thông tin nào về kích thước màn hình của Galaxy Watch 2. Tuy nhiên, về màu sắc,  Galaxy Watch 2 được cho là có ba tùy chọn màu sắc gồm: đen, bạc và vàng.

Theo VnReview, năm ngoái, Samsung giới thiệu Galaxy Watch cùng với Galaxy Note 9 vào tháng 8, vậy nên nhiều khả năng bản kế nhiệm của Galaxy Watch cũng sẽ ra mắt với Galaxy Note 10 vào quý 3 năm nay.

Vũ Đậu (T/h)
  
Bạn đang đọc bài viết Galaxy Watch 2 của Samsung sẽ có phiên bản hỗ trợ 5G tại chuyên mục Sản phẩm số của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 090.436.3758
Tin tài trợ
Flipboard
Galaxy Watch 2Samsung Galaxy Watch 2đồng hồ thông minhmạng 5GGalaxy WatchGalaxy Note 9
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Công nghệ