`

IPhone Flip với cơ chế gập vỏ sò, khiến các iFan phát sốt

Thứ năm, 14/05/2020 | 16:41 GMT+7

Smartphone gập của Apple được dự đoán sẽ có tên iPhone Flip, với cơ chế gập vỏ sò, kèm camera như iPad Pro 2020.

Apple hiện vẫn chưa tham gia vào cơn sốt smartphone màn hình gập, trong khi hầu hết các OEM Android như Samsung, Motorola và Huawei đã tung ra những sản phẩm đầu tiên.

Lấy cảm hứng từ Galaxy Z Flip và Motorola RAZR màn hình gập, concept iPhone 12 Flip này thực sự là những gì mà các iFan đang mong muốn. Đây là concept được kênh YouTube ConceptioniPhone giới thiệu.

 iPhone 12 Flip.

Khi mở ra, iPhone 12 Flip cũng giống như mọi iPhone toàn màn hình khác. Nhưng nó trở nên vô cùng nhỏ gọn khi ở trạng thái gập lại. Điều này phù hợp với sở thích của nhiều người không muốn mang theo các thiết bị di động cồng kềnh.

Người dùng cũng có thể sử dụng màn hình ngoài của iPhone 12 Flip khi nó ở trạng thái gập, để cập nhật các tin nhắn và các tác vụ tối giản.

iPhone 12 Flip có camera selfie với 1 ống kính kiểu màn hình đục lỗ của các smartphone Android. Ở mặt sau, nó được trang bị camera với 4 cảm biến và logo Táo khuyết nổi bật.

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết IPhone Flip với cơ chế gập vỏ sò, khiến các iFan phát sốt tại chuyên mục Sản phẩm số của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
iPhoneđiện thoạiifansmartphone

Xem thêm tin chuyên mục Công nghệ