`

Lenovo sắp gây “bão” trên thị trường smartphone

Thứ năm, 21/08/2014 | 17:11 GMT+7

Nhiều thông tin cho biết, Lenovo sẽ tổng tấn công thị trường smartphone khi công ty lên kế hoạch sẽ ra mắt 5 dòng smartphone trong 3 tháng tới. 

Đầu tiên, Lenovo sẽ giới thiệu thế hệ smartphone với tên gọi A768t. Thiết bị này được cho là sẽ sở hữu màn hình 5,5 inch, chạy trên bộ xử lý 64 bit Snapdragon 410, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB. Lenovo sẽ trang bị cho sản phẩm này camera sau 8 MP, camera trước 2 MP, hỗ trợ kết nối 4G LTE.

Lenovo sắp gây “bão” trên thị trường smartphone - Ảnh 1

Một mẫu smartphone khá thành công của Lenovo.

Tiếp theo đó sẽ là sản phẩm với tên mã S858t. Thiết bị này được Lenovo phát triển với độ mỏng 6 mm và chỉ nặng 9 gram. Thiết bị này sẽ được giới thiệu tới thị trường người dùng vào giữa tháng 9 với giới thiệu là “thiết bị mang phong cách tối giản”. Thiết bị này có vẻ sẽ cho vừa bất kỳ loại túi nào.

Chiếc điện thoại tiếp theo trong kế hoạch phát triển sản phẩm 3 tháng tới của Lenovo là Vibe X2. Thiết bị này được cho là sẽ sở hữu bộ xử lý 8 lõi, tốc độ 2 GHz, hỗ trợ kết nối LTE. Theo giới thiệu của Lenovo, sản phẩm này được thiết kế mang phong cách thời trang. Dự kiến, thiết bị này sẽ được bán ra vào cuối tháng 9.

Lenovo sắp gây “bão” trên thị trường smartphone - Ảnh 2
 

Kế hoạch ra mắt 5 smartphone của Lenovo trong thời gian tới.

Sau tháng 9 bận rộn với việc ra mắt ba smartphone mới, chiếc smartphone mới với tên gọi Lenovo Sisley sẽ được ra mắt vào cuối tháng 10. Sản phẩm này có độ mỏng khá ấn tượng: 6,9mm, tích hợp camera sau 13 MP. Khi có mặt trên thị trường, Lenovo Sisley sẽ có nhiều tùy chọn màu sắc như trắng, kem, hồng, cam, xám và xanh dương.

Chiếc smartphone cuối cùng trong kế hoạch tấn công thị trường điện thoại thông minh của Lenovo dự kiến sẽ có tên Yoga Apollo. Theo kế hoạch, sản phẩm này sẽ được ra mắt vào đầu tháng 11 với thiết kế nắp gập quay đến 360 độ.

Bạn đang đọc bài viết Lenovo sắp gây “bão” trên thị trường smartphone tại chuyên mục Sản phẩm số của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
LenovoSmartphoneđiện thoại lenovothị trường điện thoại
Theo VTV

Xem thêm tin chuyên mục Công nghệ