`

Lộ diện hình ảnh Galaxy S8 Plus phiên bản màu hồng

Thứ sáu, 02/06/2017 | 09:57 GMT+7

Hình ảnh Galaxy S8 Plus màu hồng Rose Gold đã có hình ảnh rò rỉ trực tuyến.

Theo đó, nguồn cung cấp bức ảnh này là mạng xã hội Weibo (Trung Quốc).

Trang androidheadlines cho biết các nhà sản xuất thiết bị điện tử Hàn Quốc có thể phát hành một biến thể thứ màu sắc thứ 5 của Galaxy S8. Trước đó Galaxy S8 và S8 Plus đã có 4 màu sắc: đen, vàng, tím xám và xanh coral.

Hình ảnh trên cho thấy chỉ có Galaxy S8 Plus có biến thể Rose Gold mà thôi. Nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới vẫn chưa công bố biến thể mới Galaxy S8 và chưa tiết lộ liệu thiết bị này có màu sắc Rose Gold hay không.

Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus đã có mặt trên thị trường trong khoảng 6 tuần nay, nhận được phản ứng tích cực từ cả từ người tiêu dùng. Bộ đôi Android cao cấp này đang được bán rất chạy mà Samsung thậm chí chỉ chọn sử dụng số liệu bán hàng để quảng bá thiết bị cầm tay này. Nhiều nhà quan sát ngành công nghiệp đã dự đoán rằng doanh thu từ hai điện thoại trên sẽ vượt qua Galaxy S7.

(tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Lộ diện hình ảnh Galaxy S8 Plus phiên bản màu hồng tại chuyên mục Sản phẩm số của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Galaxy S8+GalaxySamsung
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Công nghệ