`

Motorola "xả hàng" Moto X với mức giá rẻ như cho

Chủ nhật, 08/06/2014 | 10:46 GMT+7

Vào ngày mai (9/6), Motorola sẽ bán ra Moto X với mức giá "rẻ như cho".

Để chuẩn bị cho mẫu flagship thế hệ kế tiếp mang tên Moto X+1, Motorola buộc phải giảm số lượng hàng tồn kho của mình với mẫu máy Moto X, mức giá sẽ bán ra trong đợt khuyến mại này là 1 cent (tương đương 200 đồng).

Hình thức "xả hàng tồn" này sẽ còn áp dụng cho cả các phiên bản đặc biệt (sở hữu ốp lưng kevlar, gỗ ..). Tuy nhiên, chương trình này khả năng chỉ kéo dài trong vòng 2 tuần, khoảng thời gian sau đó Moto X phiên bản đặc biệt sẽ trở về đúng với giá trị thực với mức giá 350USD (tương đương 7.5 triệu đồng) đối với phiên bản 16GB.

Motorola "xả hàng" Moto X với mức giá rẻ như cho  - Ảnh 1
Moto X chỉ còn 200 đồng trong tuần tới.

Mặc dù được ra mắt khá lâu, tuy nhiên Moto X (mẫu flagship 2013) của Motorola không mấy để lại ấn tượng đối với người tiêu dùng. Đó là lí do vì sao số hàng tồn kho của mẫu máy này khá nhiều, buộc hãng phải giảm giá "sốc" trước khi ra mắt phiên bản X+1.

Moto X chạy vi xử lý X8 Mobile do chính hãng phát triển, màn hình 4.7 inch, độ phân giải 720p, 2GB RAM, camera chính 10 megapixel, pin 2.200mAh.

Bạn đang đọc bài viết Motorola "xả hàng" Moto X với mức giá rẻ như cho tại chuyên mục Sản phẩm số của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phiên bản X+1điện thoại giảm giá sốcmotorolamoto x giá rẻđiện thoại giá rẻ
Techz.vn

Xem thêm tin chuyên mục Công nghệ