`

Những smartphone chụp ảnh tốt nhất trong điều kiện thiếu sáng

Thứ hai, 06/10/2014 | 10:10 GMT+7

Camera trên smartphone là một tính năng vô cùng hữu ích. Smartphone ngày càng được nâng cấp về các tính năng. Dưới đây là những smartphone chụp ảnh tốt nhất trong điều kiện ánh sáng yếu.

Asus ZenFone 5 và ZenFone 6

Mặc dù cả ZenFone 5 và 6 đều là thiết bị ở mức tầm trung tuy nhiên Asus đã tích hợp công nghệ PixelMaster vào camera khiến cả hai đều có khả năng chụp tối rất tuyệt vời.

Những smartphone chụp ảnh tốt nhất trong điều kiện thiếu sáng - Ảnh 1

Asus ZenFone 5 và ZenFone 6.

Trong môi trường ánh sáng yếu, máy ảnh 13MP trên ZenFone 6 sẽ tạo ra hình ảnh 3MP, trong khi máy ảnh 8MP trên ZenFone 5 sẽ cung cấp hình ảnh 2MP. Chính sự hi sinh về mặt chất lượng hình ảnh đã giúp cả hai cải thiện về độ sáng tốt hơn.

Lumia 930

Những smartphone chụp ảnh tốt nhất trong điều kiện thiếu sáng - Ảnh 2

Nokia Lumia 930.

Lumia 930 không phải là smartphone chụp ảnh tốt nhất của Nokia mặc dù vậy 930 lại có khả năng chụp tốt trong điều kiện ánh sáng yếu nhờ camera 20MP PureView, cảm biến khá lớn và tính năng ổn định quang học.

Nokia Lumia 1020

Những smartphone chụp ảnh tốt nhất trong điều kiện thiếu sáng - Ảnh 3
Lumia 1020.

Với cảm biến cực lớn, lên đến 41MP, chắc chắn rằng Lumia 1020 sẽ phải tốt hơn so với Lumia 930 trong mọi tình huống. Công nghệ PureView vẫn được tích hợp. Bạn sẽ rất khó khăn khi muốn tìm một smartphone có khả năng chụp ảnh tương tự như Lumia 1020.

Sony Xperia Z3 và Z3 Compact

Những smartphone chụp ảnh tốt nhất trong điều kiện thiếu sáng - Ảnh 4
Sony Xperia Z3.

Bộ đôi Xperia Z3 và Z3 Compact đều được tích hợp camera 20.7MP mặt sau với cảm biến ½.3, hệ thống ống kính mới, không tích hợp OIS (ổn định quang học) nhưng Sony đã đẩy ISO lên tới 12800, đây là độ nhạy sáng lớn nhất trong tất cả dòng smartphone hiện nay. Nhờ vậy mà kể cả trong điều kiện ánh sáng yếu thì siêu phẩm của Sony vẫn cho ra hình ảnh tốt nhất.

Apple iPhone 6 Plus

Những smartphone chụp ảnh tốt nhất trong điều kiện thiếu sáng - Ảnh 5
iPhone 6 Plus.

Có vẻ như Apple đã rất nghiêm túc khi nâng cấp máy ảnh trên iPhone 6 Plus. Chiếc phablet 5.5 inch này có camera sau 8MP nhưng với tính năng ổn định quang học, cảm biến lớn và có thể cung cấp khả năng chụp tối tốt hơn bất cứ thế hệ iPhone nào khác.

Samsung Galaxy Note 4

Những smartphone chụp ảnh tốt nhất trong điều kiện thiếu sáng - Ảnh 6
Galaxy Note 4.

Các thực nghiệm cho thấy Galaxy Note 4 với camera 16MP ISOCELL của Samsung vẫn cho khả năng chụp ảnh trong bóng tối rất tốt với công nghệ chống rung quang học OIS, cải thiện hơn nhiều so với Galax Note 3.

Bạn đang đọc bài viết Những smartphone chụp ảnh tốt nhất trong điều kiện thiếu sáng tại chuyên mục Sản phẩm số của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Smartphonenhững smartphone chụp ảnh tốt nhấtchụp ảnh khi thiếu sángiPhone 6 Plusgalaxy note 4Sony XperiaIphone
Theo Giadinhonline

Xem thêm tin chuyên mục Công nghệ