`

Samsung sẽ trang bị “màn hình cong” lên Galaxy S6

Thứ tư, 03/12/2014 | 15:36 GMT+7

Theo như những thông tin rò rỉ về mẫu điện thoại Galaxy S6, Samsung có thể sẽ ra mắt hai phiên bản của mẫu điện thoại này, một loại màn hình thường và một loại sở hữu màn hình cong, Business Insider đưa tin.

Video trên tay Galaxy S6 Edge - Màn hình cong hai phía

Samsung vẫn chưa công bố thời gian ra mắt mẫu điện thoại thông minh tiếp theo của mình, nhưng những thông tin về mẫu điện thoại này đã bị rò rỉ.

Theo blog Sam Mobile, phiên bản điện thoại kế nhiệm của Samsung Galaxy S5 sẽ được gọi là Galaxy S6 với nhiều tính năng mới.

Samsung sẽ trang bị “màn hình cong” lên Galaxy S6 - Ảnh 1

Galaxy S6 có thể sẽ sở hữu cả hai cạnh viền cong, chứ không giống như mẫu điện thoại Galaxy Note Edge.

Được biết, Galaxy S6 có thể sẽ sở hữu ngoại hình khác biệt khá lớn so với Galaxy S5. Bởi Samsung cho biết, họ sẽ trở lại “vạch xuất phát” với mẫu điện thoại này để không đi theo “lối mòn” của sản phẩm Galaxy S5 ế ẩm.

Video tham khảo:

Chiêm ngưỡng diện mạo Samsung Galaxy Note Edge

Theo đó, nhà sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới sẽ cải tiến toàn bộ phần cứng cho đến thiết kế trên mẫu điện thoại thông minh mới nhất.

Đặc biệt, Samsung có thể sẽ phát hành hai phiên bản khác nhau của mẫu điện thoại này.

Một phiên bản với màn hình tiêu chuẩn như mẫu điện thoại Galaxy S5, và một phiên bản đặc biệt với màn hình chính và màn hình cong ở cạnh viền như những gì đã từng xuất hiện trên Galaxy Note Edge.

Tuy nhiên, màn hình của phiên bản Galaxy S6 cong, còn được làm tròn cả ở hai cạnh, chứ không chỉ cạnh viền phải như mẫu điện thoại Galaxy Note Edge của Samsung.

Samsung sẽ trang bị “màn hình cong” lên Galaxy S6 - Ảnh 2

Galaxy S6 của Samsung cũng sẽ sở hữu màn hình cong độc đáo,
gần giống với Galaxy Note Edge.

Màn hình của Galaxy S6 cũng sắc nét hơn nhiều so với Galaxy S5, Sam Mobile cho biết. Trong khi, sản phẩm Galaxy S5 được trang bị một màn hình hiển thị với độ phân giải 1080p, thì mẫu điện thoại Galaxy S6 sẽ được Samsung nâng cấp lên màn hình 2560 x 1440.

Đồng thời, Galaxy S6 cũng sẽ đi kèm với bộ xử lý mới nhất của Qualcomm được gọi là Snapdragon 810, với tốc độ xử lý siêu nhanh và nhiều tính năng.

Và để đáp ứng nhu cầu chụp ảnh của người dùng, Samsung cũng sẽ cải tiến cả công cụ camera. Theo thông tin từ Sam Mobile, Galaxy S6 sẽ được trang bị camera chính lên tới 16 megapixel hoặc 20 megapixel và camera phía trước khá sắc nét khi với 5 megapixel.

Samsung sẽ trang bị “màn hình cong” lên Galaxy S6 - Ảnh 3

Người dùng có thể mong đợi thế hệ mới của Galaxy S5 sẽ sở hữu cấu hình mạnh mẽ và thiết kế đẹp hơn nhiều so với người tiền nhiệm.

Đồng thời, dung lượng lưu trữ của mẫu điện thoại Galaxy S6 cũng sẽ không khiến người dùng thất vọng, khi Samsung có thể sẽ phát hành 3 phiên bản với bộ nhớ 32GB, 64GB, và 128GB cho mẫu điện thoại này.

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là những thông tin chính thức từ Samsung. Vì vậy, người dùng sẽ phải chờ đợi một thời gian nữa để biết chính xác thông số về phiên bản tiếp theo của mẫu điện thoại Galaxy S5.

Bạn đang đọc bài viết Samsung sẽ trang bị “màn hình cong” lên Galaxy S6 tại chuyên mục Sản phẩm số của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
SamsungGalaxy S6Galaxy Note EdgeSamsung Galaxy S5điện thoại
Theo Bizlive

Xem thêm tin chuyên mục Công nghệ