`

Thử khả năng chụp hình của điện thoại giá rẻ Moto G

Thứ bảy, 29/03/2014 | 18:45 GMT+7

(ĐSPL) - Motorola chưa từng được đánh giá mạnh ở tính năng chụp hình, thế nên không quá ngạc nhiên với chất lượng camera của Moto G khi chỉ sử dụng camera chính cảm biến 5MP, Flash, camera phụ 1,3MP. 

Moto G là một trong những ứng viên nặng ký nhất của phân khúc điện thoại dưới 5 triệu đồng. Hỗ trợ 2 sim với đầy đủ các kết nối, chạy Android KitKat mới nhất cùng một màn hình lớn 4,5 inch, chiếc điện thoại này có thể phục vụ tốt các tác vụ thông thường và có thể sẽ rất phù hợp với những người trẻ với nhu cầu cao về mạng xã hôi.

Tuy nhiên, để có thể sử dụng các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram,… một camera tốt cũng là yêu cầu chính đáng.

Thử khả năng chụp hình của điện thoại giá rẻ Moto G - Ảnh 1

Camera của Moto G không có gì đặc biệt, camera chính sử dụng cảm biến 5MP, có trang bị Flash, camera phụ 1,3MP. Bạn có thể truy cập một vài tùy chỉnh camera như bật tắt HDR, Flash, gắn thẻ địa lý, panorama, Slow motion,… bằng cách vuốt từ trái sang phải màn hình để một bảng menu quay tròn hiện lên, xem lại ảnh chụp bằng cách vuốt ngược lại, zoom bằng cách vuốt theo chiều dọc.

Có 2 tính năng có thể nói là khá bất ngờ khi xuất hiện trên một chiếc Android giá rẻ như Moto G, đó là quay phim Slow motion và khả năng chụp ảnh liên tiếp giống iPhone 5s. Để chụp ảnh liên tiếp, bạn chỉ cần giữ nguyên ngón tay trên màn hình khi chụp, còn để lấy nét vùng nào, bạn sẽ phải vuốt và di chuyển vòng lấy nét đến khu vực đó.

Khả năng chụp hình với camera 5MP của Moto G chỉ ở mức tạm được nếu ánh sáng tốt, một số trường hợp bị quang sai khá nặng. Còn khi gặp những luồng ánh sáng mạnh như đèn đường hoặc tivi, có thể thấy hiện tượng Sunstar khá rõ.

Mời bạn xem và đánh giá một vài bức hình được chụp bởi Moto G:

Thử khả năng chụp hình của điện thoại giá rẻ Moto G - Ảnh 2
Thử khả năng chụp hình của điện thoại giá rẻ Moto G - Ảnh 3
Thử khả năng chụp hình của điện thoại giá rẻ Moto G - Ảnh 4
Thử khả năng chụp hình của điện thoại giá rẻ Moto G - Ảnh 5
Thử khả năng chụp hình của điện thoại giá rẻ Moto G - Ảnh 6
Thử khả năng chụp hình của điện thoại giá rẻ Moto G - Ảnh 7

Những bức ảnh của Moto G chỉ ở mức đủ dùng (lưu niệm, đăng lên mạng xã hội), ảnh cũng không quá nặng, nhưng có có thể lên tới gần 2MB. Chất lượng của camera trên Moto X xứng đáng với mức giá của nó.

Bạn đang đọc bài viết Thử khả năng chụp hình của điện thoại giá rẻ Moto G tại chuyên mục Sản phẩm số của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
motorolacameramáy ảnhMoto Gđiện thoạiSmartphone
Lưu Quý

Xem thêm tin chuyên mục Công nghệ