`

Trên tay đồng hồ Rolex Datejust mạ vàng 18k giá 270 triệu đồng

Chủ nhật, 17/08/2014 | 08:54 GMT+7

Dưới đây là hình ảnh trên tay Rolex Datejust, chiếc đồng hồ nổi tiếng được sản xuất bởi hãng đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ, phiên bản mạ vàng 18k, giá 13.000 USD (khoảng 270 triệu đồng).

Chiếc Rolex Datejust này thuộc dòng đồng hồ nổi tiếng và độc đáo nhất của hãng đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ và mới đây được mua bởi một doanh nhân giấu tên với giá 13.000 USD (tương đương khoảng 270 triệu đồng).

Nhờ tính thẩm mỹ và tính năng vượt qua những thay đổi trong làng thời trang đồng hồ, Rolex Datejust được coi là nguyên mẫu hiện đại và sang trọng của những chiếc đồng hồ cổ điển. Kế thừa những tinh hoa từ quá khứ, thiết kế trên chiếc đồng hồ này đã giữ lại những đặc trưng từ phiên bản truyền thống.

Trên tay đồng hồ Rolex Datejust mạ vàng 18k giá 270 triệu đồng - Ảnh 1
Chiếc đồng hồ Rolex Datejust được mua với giá 13.000 USD (Khoảng 270 triệu đồng).
Trên tay đồng hồ Rolex Datejust mạ vàng 18k giá 270 triệu đồng - Ảnh 2
Dây đeo, viền mặt đồng hồ, kim, nút điều chỉnh, số trên mặt đồng hồ... được mạ vàng 18k.

Chiếc đồng hồ Rolex Datejust này được các chế tác tinh xảo bằng vàng 18k và thép cao cấp đem lại vẻ sang trọng và cổ điển hiếm có.

Những chi tiết được mạ vàng 18k trên chiếc Rolex Datejust bao gồm viền dây, mặt số, nút chỉnh giờ, lịch ngày, kim đồng hồ và viền mặt đồng hồ.

Trên tay đồng hồ Rolex Datejust mạ vàng 18k giá 270 triệu đồng - Ảnh 3
Trên tay đồng hồ Rolex Datejust mạ vàng 18k giá 270 triệu đồng - Ảnh 4
Màn hình được trang bị kính phóng đại để có thể nhìn rõ ngày giờ.

Viền mặt đồng hồ bằng vàng 18k của chiếc đồng hồ này cũng được chế tác tinh xảo, mang phong cách đặc trưng của dòng đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust. Các số chỉ giờ trên màn hình được thiết kế bằng chữ số La Mã. Biểu tượng vương miện của Rolex được đặt ở góc 12 giờ.

Ngoài ra, một điều thú vị về Rolex Datejust đó là nó được giới thiệu lần đầu vào năm 1945 và là chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên có chức năng hiển thị ngày, tháng ngay trên mặt đồng hồ. Vị trí hiển thị ngày được đặt ở góc 3 giờ và trang bị một kính phóng đại để người dùng có thể dễ dàng quan sát.

Rolex Datejust phiên bản nạm vàng 18k này được thiết kế với màn hình với đường kính 36mm, đây là kích thước hoàn hảo, tinh tế cho một chiếc đồng hồ hiện đại và thời trang.

Trên tay đồng hồ Rolex Datejust mạ vàng 18k giá 270 triệu đồng - Ảnh 5
Trên tay Rolex Datejust mạ vàng.
Trên tay đồng hồ Rolex Datejust mạ vàng 18k giá 270 triệu đồng - Ảnh 6
Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên được trang bị tính năng thông báo ngày tháng trên mặt đồng hồ.

Đặc biệt, hệ thống Twinlock được trang bị trên Rolex Datejust giúp chiếc đồng hồ này đảm bảo khả năng chống nước hoàn hảo. Hệ thống này cũng được sử dụng trên tất cả các đồng hồ trong bộ sưu tập Oyster, đảm bảo khả năng không thấm nước ở độ sâu 100 mét (330 feet).

Trên tay đồng hồ Rolex Datejust mạ vàng 18k giá 270 triệu đồng - Ảnh 7
Nút điều chỉnh cũng được mạ vàng 18K.

Thiết kế thanh lịch đặc trưng của hệ thống những chiếc đồng hồ Oyster Perpetual Datejust giúp chúng trở thành một trong những chiếc đồng hồ dễ nhận biết nhất trên thế giới. Nhờ vào thiết kế cổ điển và tính thẩm mỹ vượt thời gian, Datejust đã trở thành một biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp.

Trên tay đồng hồ Rolex Datejust mạ vàng 18k giá 270 triệu đồng - Ảnh 8

Đồng hồ của Rolex thường được xem là biểu tượng của địa vị xã hội, năm 2007 tạp chí BusinessWeek xếp Rolex ở vị trí thứ 71 trong danh sách những thương hiệu toàn cầu đáng giá nhất.

Rolex cũng là nhãn hiệu sản xuất đồng hồ hạng sang lớn nhất, với hơn 2,000 chiếc đồng hồ được sản xuất mỗi ngày với doanh thu ước tính khoảng 3 tỷ USD (£ 1,75) (3,02 CHF tỷ USD) (2003).

Bạn đang đọc bài viết Trên tay đồng hồ Rolex Datejust mạ vàng 18k giá 270 triệu đồng tại chuyên mục Sản phẩm số của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Rolex Datejust mạ vàngmạ vàngđắt nhấtđại giacao cấpRolexđồng hồ rolexThụy Sĩphiên bảnDoanh nhânđắt tiền
THEO GIADINHONLINE

Xem thêm tin chuyên mục Công nghệ