`

Sau khi phát hành quảng cáo iPhone 11, Apple bị Samsung tung video “cà khịa”

Thứ hai, 16/09/2019 | 10:48 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Sau khi Apple phát hành quảng cáo thì Samsung đã đăng ngay một clip ngắn nhằm “troll” iPhone 11 vì thiếu một số tính năng so với Galaxy Note 10.

Nguồn: Samsung

iPhone 11 và iPhone 11 Pro có nhiều điểm nâng cấp nhưng đổi đáng nói nhất là hệ thống camera mới bổ sung ống kính góc rộng.  Và sau khi Apple phát hành đoạn quảng cáo thì Samsung cũng không chịu ngồi yên, phải đăng ngay một clip ngắn nhằm troll iPhone vì thiếu một số tính năng so với Galaxy Note 10.

Samsung đã chia sẻ quảng cáo mới trên YouTube của họ với tiêu đề "Chú ý vào tính năng live Focus khi quay video trên Galaxy Note 10".

Đoạn video này có độ dài 15 giây, người dùng iPhone và người dùng Note 10 đang quay video. Sau đó, nhân vật nữ dùng Note 10 có thể chỉnh sửa độ mờ hậu cảnh khi quay video theo thời gian thực nhưng iPhone thì không.

Vũ Đậu (T/h)

 

Bạn đang đọc bài viết Sau khi phát hành quảng cáo iPhone 11, Apple bị Samsung tung video “cà khịa” tại chuyên mục Công nghệ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
iPhone 11iPhoneAppleSamsungGalaxy Note 10giá bán iPhone 11
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Công nghệ