`

Mỗi ngày một siêu xe: Dubai nghênh đón Rolls-Royce Phantom Chicane Coupe

Thứ ba, 31/12/2013 | 06:00 GMT+7

Sự kiện:

Mỗi ngày một siêu xe

(ĐSPL)-Đó là một cái tên khá Nam Mỹ nhưng lại được dành riêng cho tiểu vương quốc Dubai giàu có - Rolls-Royce Phantom Bespoke Chicane Coupe.

Mỗi ngày một siêu xe: Dubai nghênh đón Rolls-Royce Phantom Chicane Coupe - Ảnh 1

 Rolls-Royce vừa đưa ra cái kết tốt đẹp cho phiên bản 2014 của mẫu Rolls-Royce Phantom Coupe lấy cảm hứng từ những kiệt tác của dòng xe đua đã từng được xuất xưởng khỏi nhà máy Goodwood. Đó là một cái tên khá Nam Mỹ nhưng lại được dành riêng cho tiểu vương quốc Dubai giàu có - Rolls-Royce Phantom Bespoke Chicane Coupe.

Mỗi ngày một siêu xe: Dubai nghênh đón Rolls-Royce Phantom Chicane Coupe - Ảnh 2

Siêu xe Anh Quốc trở nên lịch lãm hơn bao giờ hết khi khoác lên mình “nước da” xám Gunmetal tone sur tone với “đôi chân” 10 chấu khỏe khoắn với logo R luôn ở vị trí thẳng đứng trong mọi tình huống.

Mỗi ngày một siêu xe: Dubai nghênh đón Rolls-Royce Phantom Chicane Coupe - Ảnh 3

Dưới nắp capo của Rolls-Royce Phantom Bespoke Chicane Coupe 2014 là “trái tim” V12 dung tích 6,75 lít tăng tốc từ 0-100 km/h mất khoảng 6,1 giây và tốc độ tối đa 250 km/h.

Mỗi ngày một siêu xe: Dubai nghênh đón Rolls-Royce Phantom Chicane Coupe - Ảnh 4

Nội thất đẹp từng centimet của chiếc xe hai cửa được trang hoàng lộng lẫy bởi sắc đỏ đun bên cạnh chất da thượng hạng. Chưa hết siêu xe dành riêng cho tiểu vương quốc Dubai còn được dát lên đó sợi carbon thời thượng ẩn mình dưới bầu trời sao được bố trí ở trần xe. Ngoài ra sự khác biệt đối với dị bản xuất sắc Chicane Coupe còn thể hiện ở việc thêu hoa văn ca rô trên các ghế ngồi của chiếc xe vận hành êm như nhung này.

Mỗi ngày một siêu xe: Dubai nghênh đón Rolls-Royce Phantom Chicane Coupe - Ảnh 5

Phiên bản đặc biệt dành riêng cho tiểu vương quốc giàu có Dubai

Mỗi ngày một siêu xe: Dubai nghênh đón Rolls-Royce Phantom Chicane Coupe - Ảnh 6

Bầu trời sao trên Rolls-Royce Phantom Bespoke Chicane Coupe 2014

Mỗi ngày một siêu xe: Dubai nghênh đón Rolls-Royce Phantom Chicane Coupe - Ảnh 7

Nguyễn Linh - Báo Đời sống & Pháp luật

Bạn đang đọc bài viết Mỗi ngày một siêu xe: Dubai nghênh đón Rolls-Royce Phantom Chicane Coupe tại chuyên mục Thế giới Xe của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bé viết chữ đẹp

Xem thêm tin chuyên mục Ôtô - Xe máy