`

Ưu điểm nổi bật của camera hành trình cảnh báo tốc độ

Thứ năm, 24/11/2016 | 00:53 GMT+7

Đúng như tên gọi của nó, khi phát hiện tốc độ di chuyển vượt mức cho phép, chiếc camera hành trình cảnh báo tốc độ sẽ phát một tín hiệu để cảnh báo chủ phương tiện về sự không an toàn.

Camera hành trình cảnh báo tốc độ và màn hình hiển thị tốc độ cảnh báo là 50km/h

Được sản xuất với kiểu dáng sang trọng, camera hành trình cảnh báo tốc độ có ngoại hình trông khá giống với một chiếc máy ảnh. Mặt trước là một ống kính nhô ra, mặt sau là màn hình hiển thị rồng khoảng 2 – 4 inch.
Camera hành trình cảnh báo tốc độ được tích hợp nhiều tính năng thông minh nhằm hỗ trợ tối đa cho người điều khiển phương tiện với sự tương tác cao. Ngoài khả năng quay video full HD như những dòng camera cao cấp khác, chúng còn được trang bị bản đồ của hầu hết cách tỉnh thành, thông qua hệ thống định vị toàn cầu (GPS), camera hành trình cảnh báo tốc độ sẽ phát ra những cảnh báo cho người sử dụng trên những cung đường thực tế mà họ đi qua.

Camera hành trình cảnh báo tốc độ với kiểu dáng thời trang

Camera hành trình cảnh báo tốc độ sẽ làm bạn an tâm khi điều khiển phương tiện của mình. Khi phát hiện sự thay đổi tốc độ một cách đột ngột, hay tốc độ vượt mức cho phép, thiết bị sẽ phát ra cảnh báo liên tục để nhắc nhở chủ phương tiện. Ngoài ra, camera hành trình cảnh báo tốc độ còn có nhiều tính năng khác như: cảnh báo ngủ gật, nhắc nhở bật đèn khi trời tối hay thậm chí là khi phương tiện giao thông đang lấn tuyến,... cũng được tích hợp thông minh trên thiết bị này.
Về tổng quan camera hành trình cảnh báo tốc độ là thiết bị ổn định và được ưa chuộng nhất hiện nay. Với mức giá từ 3 – 5 triệu đồng, bạn có thể dễ dàng sở hữu được một chiếc camera hành trình cảnh báo tốc độ cực kỳ thông minh giúp nhắc nhở bạn điều khiển giao thông an toàn trên mọi cung đường.
Huỳnh Kiên
Bạn đang đọc bài viết Ưu điểm nổi bật của camera hành trình cảnh báo tốc độ tại chuyên mục Công nghệ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
camera hành trình cảnh báo tốc độmua camera hành trìnhcamera hành trìnhcamera hành trình cảnh báo tốc độưu điểm của camera hành trình cảnh báo tốc độ
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Công nghệ