Công Phượng dính chấn thương, có thể bỏ lỡ VCK U23 Châu Á


Thứ 5, 28/12/2017 | 00:12


Cùng sự kiện

Sau một tình huống tranh chấp với đồng đội, Công Phượng bị gập cổ chân, khiến anh phải bỏ dở buổi tập để nhờ các bác sĩ kiểm tra.

Sau một tình huống tranh chấp với đồng đội, Công Phượng bị gập cổ chân, khiến anh phải bỏ dở buổi tập để nhờ các bác sĩ kiểm tra.

Đó là tình huống Công Phượng dường như đã hơi tham bóng. Anh nỗ lực vượt qua sự đeo bám của đồng đội để thực hiện đường chuyền. Ngay sau đó tiền đạo HAGL đã phải ôm chân, mặt nhăn nhó vì đau.

Tiền đạo HAGL cũng đã buộc phải bỏ dở buổi tập, trong sự lo lắng của HLV Park Hang Seo và các thành viên BHL.

Công Phượng tỏ ra đau đớn sau pha đi bóng trong một buổi tập.

Các bác sĩ hiện chưa đưa ra chấn đoán về tình hình chấn thương của tiền đạo số 10. Tuy nhiên, anh có thể tập tễnh đi về phòng nghỉ tại Trung tâm đào tạo trẻ VFF, sau khi toàn đội kết thúc buổi tập chiều 27/12.

Theo các bác sĩ, phần cổ chân trái của Công Phượng có dấu hiệu bị sưng tấy. Thời gian cụ thể để hồi phục chấn thương chưa được xác định nhưng với chấn thương này, Công Phượng hoàn toàn có khả năng bỏ lỡ VCK U23 châu Á sắp diễn ra trong tháng 1.

Có thể nói tiền đạo của HAGL chính là người ra sân nhiều nhất trong số các cầu thủ U23 Việt Nam với khoảng hơn 40 trận đấu, trong đó phần lớn đều đá chính cũng như hiếm khi được nghỉ ngơi với mật độ rất dày.

Anh Thư (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cong-phuong-dinh-chan-thuong-co-the-bo-lo-vck-u23-chau-a-a214514.html