Công Phượng đón Noel bên tuyển Việt Nam, Đình Trọng "tuyên bố" chuyển nghề bán bưởi


Thứ 2, 24/12/2018 | 12:45


Cùng sự kiện

Trên trang mạng xã hội, các tuyển thủ Việt Nam có những cách riêng để chia sẻ không khí Giáng sinh bên cạnh người thân và các đồng đội.

Trên trang mạng xã hội, các tuyển thủ Việt Nam có những cách riêng để chia sẻ không khí Giáng sinh bên cạnh người thân và các đồng đội.

Ông già Noel Trọng Hoàng - Ảnh: FBNV

Trung vệ Bùi Tiến Dũng trong chiếc áo ĐTVN khiến nhiều người bật cười với bức ảnh chụp chung với Công Phượng - Ảnh: FBNV

Duy Mạnh, Đức Huy và Thành Chung đã tận dụng khoảng thời gian ít ỏi để đón Giáng sinh và tặng những món quà vô cùng ý nghĩa cho hàng trăm em nhỏ đến từ Hà Nội, Hải Dương, Vĩnh Phúc.

Nguyễn Phong Hồng Duy khoe ảnh đón Noel sớm bên thủ môn Đặng Văn Lâm, Công Phượng, Văn Đức và Văn Hậu - Ảnh chụp màn hình.

Đức Chinh: "Chúc mọi người một Giáng sinh an lành!" - Ảnh: FBNV
Cầu thủ Trần Đình Trọng về thăm quê nhà ở xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Nam trung vệ khiến người hâm mộ bật cười trước clip giới thiệu vườn bưởi gia đình trên story Instagram - Ảnh chụp màn hình.

Trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và CHDCND Triều Tiên sẽ diễn ra lúc 19h ngày 25/12 trên sân Mỹ Đình.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cong-phuong-don-noel-ben-tuyen-viet-nam-dinh-trong-tuyen-bo-chuyen-nghe-ban-buoi-a256381.html