Công tác tuyển sinh ĐH, CĐ sẽ hoàn tất vào ngày 12/5


Thứ 5, 08/05/2014 | 08:14


(ĐSPL) - Bộ GD&ĐT vừa thông báo lịch công tác tuyển sinh, kế hoạch bàn giao hồ sơ đăng ký dự thi, tuyển sinh ĐH - CĐ năm 2014 sẽ diễn ra từ ngày 9-12/5.

(ĐSPL) - Bộ GD&ĐT vừa thông báo lịch công tác tuyển sinh, kế hoạch bàn giao hồ sơ đăng ký dự thi, tuyển sinh ĐH - CĐ năm 2014 sẽ diễn ra từ ngày 9-12/5.

Cụ thể, đối với các Sở GD&ĐT, Bộ yêu cầu quy trình nhập dữ liệu hồ sơ đăng ký dự thi đúng cấu trúc của chương trình phần mềm máy tính tuyển sinh 2014 và kiểm tra kỹ trước khi sao dữ liệu đăng ký dự thi bàn giao cho các trường ĐH- CĐ.

Hồ sơ đăng ký dự thi sắp xếp theo mã đơn vị đăng ký dự thi, ngành học, khối thi đúng thứ tự trong máy tính, đĩa ghi số liệu tương ứng với số lượng hồ sơ đăng ký dự thi gửi cho các trường. Khi bàn giao cho các trường tuyệt đối không để mất mát, thất lạc, nhầm lẫn, sai lệch.

Bộ GD-ĐT thông báo lịch công tác tuyển sinh ĐH, CĐ
Công tác tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014 sẽ hoàn tất vào ngày 12/5.

Những Sở GD&ĐT không đến bàn giao hồ sơ trực tiếp thì gửi hồ sơ đăng ký dự thi, đĩa ghi số liệu và lệ phí theo đường bưu điện chuyển phát nhanh cho các trường; gửi đĩa dữ liệu về Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục. 

Đối với các sở GD&ĐT bàn giao trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện chuyển phát nhanh cho các trường ĐH-CĐ thì nộp danh sách thí sinh đăng ký ưu tiên xét tuyển cho các trường ĐH-CĐ. Các Sở GD&ĐT chuyển lệ phí tuyển sinh về Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục theo tài khoản 3712.1.1046310 Kho bạc nhà nước thành phố Hà Nội.

Đối với các trường ĐH-CĐ, Bộ GD&ĐT yêu cầu các trường cử cán bộ làm công tác tuyển sinh đến nhận hồ sơ đăng ký dự thi, lệ phí tuyển sinh do các Sở GD&ĐT bàn giao trong ngày giao nhận hồ sơ; không để nhầm lẫn hoặc mất mát hồ sơ.

Các trường không tổ chức thi, cử cán bộ phụ trách công tác tuyển sinh đến nhận bản photocopy mặt trước phiếu đăng ký dự thi số 1 của thí sinh có nguyện vọng học tại trường mình do các Sở GD&ĐT bàn giao.

Trong trường hợp các trường không đến nhận trực tiếp, cần có công văn đề nghị các Sở GD&ĐT gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Việc giao nhận hồ sơ đăng ký dự thi khu vực phía Bắc sẽ diễn ra tại Hà Nội từ 7h đến 14h ngày 9/5; tại TP.HCM từ 7h đến 14h ngày 12/5.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cong-tac-tuyen-sinh-dh-cd-se-hoan-tat-vao-ngay-125-a32008.html