Công Vinh mời Công Phượng và cầu thủ Nghệ An đi ăn tối


Thứ 7, 03/10/2015 | 11:08


Hai tuyển thủ xứ Nghệ ở đội Bình Dương tổ chức bữa tiệc nhỏ mừng cú đúp vô địch V.League và Cup Quốc gia, cùng lứa đàn em đồng hương tại một nhà hàng Nhật Bản.

Hai tuyển thủ xứ Nghệ ở đội Bình Dương tổ chức bữa tiệc nhỏ mừng cú đúp vô địch V.League và Cup Quốc gia, cùng lứa đàn em đồng hương tại một nhà hàng Nhật Bản.

Sau trận đấu tập kéo dài 3 hiệp vào chiều 2/10 tại Trung tâm Viettel (Hòa Lạc, Hà Nội), tối cùng ngày, các tuyển thủ được HLV Miura cho "xả trại" nhưng phải trở về điểm danh trước 22h.

Tranh thủ thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi, đàn anh Công Vinh, Trọng Hoàng đã mời các đàn em đồng hương gồm Hoàng Thịnh, Phi Sơn, Đình Hoàng, Nguyên Mạnh và Công Phượng đi ăn tối tại một quán phục vụ các món ăn Nhật Bản.

Công Vinh , Công Phượng, Phi Sơn, ĐTVN, Miura
Công Vinh cùng Trọng Hoàng mời lứa đàn em đồng hương Nghệ An đi ăn tối tại nhà hàng Nhật Bản.

"Anh Công Vinh và Trọng Hoàng mời chúng tôi đi ăn sau cú đúp vô địch V.League và Cup Quốc Gia 2015. Anh em đồng hương lâu ngày muốn gặp nhau trò chuyện chứ không phải cầu thủ Nghệ An chúng tôi chia bè cánh gì ở đội tuyển cả", tiền vệ Phi Sơn chia sẻ.

Sau hơn một tuần tập luyện trên tuyển, đây là lần đầu tiên HLV Miura cho các cầu thủ tự do ra ngoài ăn tối. Những ngày bình thường, nhà cầm quân người Nhật Bản yêu cầu toàn đội có mặt tại canteen của VFF dùng bữa tối đúng giờ. Bếp ăn được lắp camera để ban huấn luyện có thể theo dõi mọi hoạt động của đội.

Lý do Công Vinh chọn quán ăn Nhật Bản có thể vì anh muốn trao đổi những phong tục, văn hóa mà mình học hỏi được với đàn em Công Phượng - cầu thủ chuẩn bị sang thi đấu tại J.League 2 mùa giải 2016.

Theo Tri thức trực tuyến

Video đang được xem nhiều: [mecloud]q4UmjcFIWf[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/cong-vinh-moi-cong-phuong-va-cau-thu-nghe-an-di-an-toi-a113353.html