CRAZY JEANS - Tái tạo phong cách, bùng nổ chất riêng, vẻ đẹp mang lại giá trị cho cộng đồng


Thứ 7, 10/06/2023 | 19:30


CRAZY JEANS - Bộ sưu tập tái chế đầu tiên dành cho trẻ em, hứa hẹn mang đến sự bùng nổ phong cách đầy nổi loạn và mới mẻ. Sử dụng chất liệu tái chế bảo vệ môi trường, hãy cùng tìm hiểu xem bộ sưu tập này có gì khác biệt và thu hút sự chú ý đến vậy.

Cần biết - CRAZY JEANS - Tái tạo phong cách, bùng nổ chất riêng, vẻ đẹp mang lại giá trị cho cộng đồng
Những mẫu nhí thần thái trong BST Crazy Jeans

Nhà thiết kế Phạm Trần Thu Hằng không còn xa lạ gì trong giới model kids với những bộ sưu tập độc đáo, sáng tạo, đem đến phong cách rất riêng. Luôn mang trong mình sự đau đáu phải tạo ra một ngành thời trang không chỉ đơn thuần là những thiết kế độc lạ, mà nó còn mang ý nghĩa, giá trị lớn lao cho cộng đồng. Và rồi ý tưởng tái chế trang phục từ những đồ jeans cũ hình thành và thôi thúc nhà thiết kế Thu Hằng tiến hành dự án tái sinh thời trang này.

Cần biết - CRAZY JEANS - Tái tạo phong cách, bùng nổ chất riêng, vẻ đẹp mang lại giá trị cho cộng đồng (Hình 2).
Model nhí Thái An “chất lừ” trong Crazy Jeans

Để có được những chất liệu jeans cũ, nhà thiết kế đã lặn lội đi tìm kiếm các sản phẩm từ jeans mà tưởng chừng như đó đã là đồ cũ không giá trị. Với việc sử dụng chất liệu chống lại vấn đề về rác thải, hơn 100 bộ áo quần cũ thông qua các phương pháp xử lý chất liệu cơ học cùng với nhiều chi tiết sáng tạo từ những vật dụng tưởng chừng vô ích, Nhà thiết kế Phạm Trần Thu Hằng đã cho ra đời ????? ????? - bộ sưu tập tái chế đầu tiên dành cho trẻ em, mang đến sự bùng nổ phong cách đầy nổi loạn và mới mẻ.

Cần biết - CRAZY JEANS - Tái tạo phong cách, bùng nổ chất riêng, vẻ đẹp mang lại giá trị cho cộng đồng (Hình 3).
Gia Huy cùng Sammy trong trang phục jeans độc lạ

Nhà thiết kế đã “thổi hồn” vào những bộ trang phục tái chế, khéo léo tận dụng những thứ dường như vô giá trị, “biến tấu” chúng, truyền ý tưởng và phong cách của bản thân để tạo ra những sản phẩm có giá trị, có ý nghĩa. Giải cứu đồ jeans cũ, mang đến cho jeans cũ một đời sống mới, các sản phẩm được tạo ra khiến ai nhìn cũng phải thốt lên bởi chúng quá đẹp, độc lạ và xuất sắc.

Cần biết - CRAZY JEANS - Tái tạo phong cách, bùng nổ chất riêng, vẻ đẹp mang lại giá trị cho cộng đồng (Hình 4).
Vichi thu hút trong bộ trang phục độc đáo đến từ Crazy Jeans

Các bạn mẫu nhí thần thái, khoác trên mình những bộ trang phục mang phong cách mới lạ, hiện đại, và đặc hiện hơn nữa đó là những sản phẩm tái chế. Lan tỏa thông điệp vì một hành tinh xanh, với sự quan tâm đến tính bền vững của thời trang, đồng thời khuyến khích việc giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường, bộ sưu tập ????? ????? ra đời hướng tới việc nâng cao tinh thần trách nhiệm với cộng đồng và thúc đẩy sự thay đổi, sáng tạo nên một vòng tuần hoàn mới cho thời trang.

Cần biết - CRAZY JEANS - Tái tạo phong cách, bùng nổ chất riêng, vẻ đẹp mang lại giá trị cho cộng đồng (Hình 5).
Thiên thần nhỏ Annie trong bộ trang phục tái chế đầy ấn tượng

Nung nấu ý tưởng từ lúc “thai nghén” cho đến khi bộ sưu tập hoàn thành là bao công sức, sự đầu tư và mong muốn truyền tải thông điệp sẵn sàng thay đổi vì cộng đồng. Hãy cùng chào đón sự xuất hiện của bộ sưu tập tại “TRIPS - NHỮNG BƯỚC CHÂN NHÍ HOẠ BẢN ĐỒ ĐẤT NƯỚC‘’ ngày 24/06, ‘’TÂY BẮC FASHION WEEK’’ ngày 15-16/7, ‘’MINA FASHION SHOW 2’’ ngày 22/7 với sự tham gia đông đảo của các gương mặt trẻ tài năng và dàn khách mời đặc biệt.

Thông tin chương trình:

-“TRIPS - NHỮNG BƯỚC CHÂN NHÍ HOẠ BẢN ĐỒ ĐẤT NƯỚC”:

https://www.facebook.com/profile.php?id=100090863340372&mibextid=LQQJ4d

- “TÂY BẮC FASHION WEEK’’ :

https://www.facebook.com/BNA.academy.1?mibextid=LQQJ4d

- “MINA FASHION SHOW 2”:

https://www.facebook.com/Minaentertaimentls?mibextid=LQQJ4d

Thu Hà

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/crazy-jeans-tai-tao-phong-cach-bung-no-chat-rieng-ve-dep-mang-lai-gia-tri-cho-cong-dong-a578447.html