CSGT có được mặc thường phục khi bắn tốc độ hay không?
Sự kiện & Luật sư(ĐSPL) - Trường hợp bắn tốc độ, CSGT có thể hóa trang (mặc thường phục) để thực hiện nhiệm vụ và phải đảm bảo các điều kiện theo quy định pháp luật.
Sự kiện & Luật sư(ĐSPL) - Trường hợp bắn tốc độ, CSGT có thể hóa trang (mặc thường phục) để thực hiện nhiệm vụ và phải đảm bảo các điều kiện theo quy định pháp luật.
Tin thế giới(ĐSPL) – Ngày 18/8, Thổ Nhĩ Kỳ phát 187 lệnh bắt người bị nghi tài trợ cho cuộc đảo chính bất thành hồi tháng 7.
Tin thế giới(ĐSPL) – Hôm 7/8, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ cho biết, ông không tin âm mưu đảo chính ngày 15/7 là hành động cuối cùng trong nỗ lực nhằm lật đổ chính quyền nước này.
Tin thế giới(ĐSPL) – Trong vụ đảo chính bất thành ở Thổ Nhĩ Kỳ, các binh sĩ nổi dậy đã lên kế hoạch bắn hạ máy bay của Tổng thống Tayyip Erdogan.
Tin thế giới(ĐSPL) - Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan thề sẽ tiêu diệt một đội quân bí mật của NATO bị tố cáo có liên quan đến cuộc đảo chính thất bại.
Tin thế giới(ĐPSL) – Hôm 2/8, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan cho biết cuộc đảo chính bất thành hồi tháng trước là "một kịch bản được viết từ bên ngoài Thổ Nhĩ Kỳ".
Tin thế giới(ĐSPL) – Lực lượng đặc nhiệm Thổ Nhĩ Kỳ đã bắt được 11 đặc công đã tham gia vào âm mưu bắt cóc Tổng thống Erdogan, trong vụ đảo chính quân sự bất thành.
Tin thế giớiNhững người này được thả tự do vì đã phối hợp với chính quyền trong cuộc điều tra về vụ đảo chính.
Tin thế giớiNgày 28/7, Thổ Nhĩ Kỳ cáo buộc hai cơ quan tình báo hàng đầu của Mỹ đã hỗ trợ đào tạo những thành viên phong trào của Giáo sĩ Hồi giáo Fethullah Gulen.
Tin thế giới(ĐSPL) – Hôm 27/7, chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đã ra lệnh đóng cửa hơn 130 cơ quan truyền thông có tình nghi liên quan đến cuộc đảo chính bất thành hôm 15/7.
Tin thế giớiNgày 27/7, Thủ tướng Thổ Nhĩ Kỳ Binali Yildirim đã cảnh báo cuộc trấn áp sau vụ đảo chính quân sự bất thành hồi trung tuần tháng này "vẫn chưa kết thúc".
Tin thế giới(ĐSPL) - Chính quyền Ankara yêu cầu kênh truyền hình Mỹ NBC News có lời xin lỗi chính thức vì đưa tin "sai lệch" về vụ đảo chính bất thành tại Thổ Nhĩ Kỳ.
Tin thế giớiCựu tư lệnh các lực lượng NATO tại Afghanistan, tướng Mỹ John F. Campbell bị cáo buộc là chủ mưu vụ đảo chính bất thành ở Thổ Nhĩ Kỳ hôm 15/7.
Tin thế giớiMột chính trị gia của Thổ Nhĩ Kỳ nói rằng phi công đã tự ý quyết định bắn hạ máy bay Su-24 của Nga là một bộ phận của cuộc đảo chính quân sự tối 15/7 vừa qua.
Tin thế giới(ĐSPL) - Tình báo Nga đã cảnh báo trước cho chính phủ của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan về âm mưu đảo chính sắp xảy ra trong vài giờ tới.
Tin thế giớiTổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan nói rằng ông được con rể thông báo cho biết về âm mưu đảo chính trong cả nước.
Tin thế giới(ĐSPL) – Hôm 20/7, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan đã ban bố tình trạng khẩn cấp 3 tháng hậu đảo chính.
Tin thế giới(ĐSPL) - Chiếc chuyên cơ chở Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ đã thoát hiểm trong gang tấc nhờ sự nhanh trí của phi công.
Tin thế giới(ĐSPL) - Văn phòng Tổng thống Erdogan đã công bố một đoạn video từ camera giao thông ghi lại được cảnh chiếc xe tăng của phe đảo chính điên cuồng đâm vào người dân.
Tin thế giới(ĐSPL) - Ngoại trưởng Mỹ John Kerry đã hối thúc Thổ Nhĩ Kỳ tôn trọng các giá trị dân chủ và pháp trị sau cuộc đảo chính quân sự tại nước này hôm 15/7.
Tin thế giới(ĐSPL) - Ít nhất 42 máy bay trực thăng đã bỗng nhiên mất tích khỏi một căn cứ không quân ở Thổ Nhĩ Kỳ, làm dấy lên lo ngại về cuộc đảo chính thứ hai tại nước này.
Tin thế giớiNgoại trưởng Mỹ John Kerry cho biết, Mỹ chưa nhận được bất cứ yêu cầu chính thức nào từ phía Thổ Nhĩ Kỳ dẫn độ giáo sĩ Gulen.
Tin thế giới(ĐSPL) – Hôm 16/7, Tổng thống Barack Obama tuyên bố Mỹ không liên quan đến vụ đảo chính quân sự hôm 15/7.
Tin thế giới(ĐSPL) - Chỉ huy quân đội Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố gần 200 người thiệt mạng và 1.500 người bị bắt trong các sự kiện liên quan đến đảo chính quân sự hôm 14/7.
Tin thế giới(ĐSPL) – Đến thời điểm sáng 16/7, những công dân Việt Nam ở Thổ Nhĩ Kỳ hiện tạm an toàn trong cuộc đảo chính quân sự đang diễn ra ở nước này hôm 15/7.