Cụ ông 65 tuổi nuôi cá sấu cưng, dắt đi dạo phố mỗi ngày


Thứ 6, 04/11/2016 | 12:08


Đối với cụ ông Nobumitsu Murabayashi, chú cá sấu Caiman không chỉ là thú cưng mà còn là người bạn tri kỷ suốt 34 năm qua.

Đối với cụ ông Nobumitsu Murabayashi, chú cá sấu Caiman không chỉ là thú cưng mà còn là người bạn tri kỷ suốt 34 năm qua.

Vốn là loài động vật nguy hiểm nên cá sấu luôn bị con người tránh xa chứ đừng nói gì tới việc nuôi chúng trong nhà. Thế nhưng, ông Nobumitsu Murabayashi sống tại thành phố Kure, tỉnh Hiroshima, Nhật Bản lại không sợ hãi điều đó. Suốt 34 năm qua, chú cá sấu Caiman không chỉ là thú cưng mà còn là người bạn đồng hành đặc biệt với ông. Báo Tri thức trẻ đưa tin.

Chú cá sấu rất hiền lành. Ảnh: Daily mail.

Được biết, ông mua chú cá sấu 34 năm trước, khi tham dự một lễ hội động vật. Ông được chính quyền thành phố cho phép nuôi Caiman. 

Ông Murabayashi tâm sự: “Tôi chưa bao giờ nghĩ Caiman lại lớn đến thế này. Tôi đã nuôi nó suốt 34 năm kể từ khi mua nó. Tôi luôn gần gũi với Caiman, hàng ngày vẫn chải răng đều đặn cho nó và đưa đi dạo”. Báo Tiền phong đưa tin.

Caiman được chải răng mỗi ngày. Ảnh: Daily mail.

Đối với ông Nobumitsu, Caiman giống như người bạn tri kỷ lâu năm đã cùng ông chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống. Dù vợ không thoải mái nhưng ông vẫn một mực giữ chú cá sấu này trong nhà. Giờ đây, niềm vui của ông chỉ đơn giản là thấy Caiman sống vui vẻ và khỏe mạnh nốt phần đời còn lại mà thôi.

Caiman có cả một căn phòng chăn ấm đệm êm. Ảnh: Daily mail.

Ông thường xuyên đưa thú cưng đi dạo phố. Ảnh: Daily mail.

Ông Murabayashi luôn hi vọng có thể sống thêm 30 năm nữa để có thể tiếp tục chăm sóc cho thú cưng của mình. 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cu-ong-65-tuoi-nuoi-ca-sau-cung-dat-di-dao-pho-moi-ngay-a169163.html