Cụ ông 80 tuổi, ngồi xe lăn vẫn cưới được vợ trẻ 38, ai cũng tò mò "nơi tình yêu bắt đầu"


Thứ 6, 15/01/2021 | 08:37


Cụ ông 80 tuổi ở Trung Quốc, ngồi xe lăn cưới vợ kém 42 tuổi, nhìn sang nhan sắc của cô dâu ai cũng trầm trồ.

Cụ ông 80 tuổi ở Trung Quốc, ngồi xe lăn cưới vợ kém 42 tuổi, nhìn sang nhan sắc của cô dâu ai cũng trầm trồ.

Đám cưới của cụ ông Mu Xiangsheng (80 tuổi) - một lương y ở thành phố Tuân Nghĩa, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc và cô dâu 42 tuổi - nữ học viên xuất sắc của cụ ông Xiangsheng đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng Trung Quốc.

Nhan sắc trẻ đẹp của cô dâu 38 tuổi.

Dù đã 38 tuổi nhưng cô dâu vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp, nước da trắng nõn nà, mịn màng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trong khi đó, chú rể lại già yếu phải ngồi xe lăn nhưng còn khá minh mẫn, cặp đôi trông hơi khập khiễng khi đứng cạnh nhau.

Chú rể gỡ khăn trùm đầu mấy lần mà không được, mãi cho tới khi cô dâu phải nhún chân, cúi người xuống. 

Theo Sohu, chú rể là một lão trung y có tiếng tại địa phương. Mối tình này bắt đầu khi cô dâu đưa con trai của mình tới khám bệnh.

Ngưỡng mộ y thuật cao siêu của lão trung y, người phụ nữ 38 tuổi đã ngỏ ý muốn làm học trò của ông để học y thuật. Lâu dần, cả hai nảy sinh tình cảm và quyết định tiến tới hôn nhân dù cách nhau tới 42 tuổi.

Đám cưới của cặp đôi nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, một số người chúc phúc cho cặp đôi đũa lệch trong khi đó số khác lại hoài nghi về mục đích kết hôn của người vợ trẻ tuổi. Bởi lẽ, nếu như thực sự ngưỡng mộ tài năng của người thầy và muốn chăm sóc ông thì còn nhiều cách khác, chứ không nhất thiết là phải kết hôn.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cu-ong-80-tuoi-ngoi-xe-lan-van-cuoi-duoc-vo-tre-38-ai-cung-to-mo-noi-tinh-yeu-bat-dau-a352780.html