Cực ưng ý với ngôi nhà định mua, cặp đôi đổi ý, “chạy mất dép” chỉ vì nhìn thấy một chi tiết


Thứ 3, 13/04/2021 | 02:00


Cùng sự kiện

Vốn tưởng sẽ mua căn nhà đó vì mọi thứ đều hợp ý, đôi vợ chồng ngay lập tức thay đổi quyết định sau khi nhìn thấy một thứ trong nhà.

Vốn tưởng sẽ mua căn nhà đó vì mọi thứ đều hợp ý, đôi vợ chồng ngay lập tức thay đổi quyết định sau khi nhìn thấy một thứ trong nhà.

Tài khoản @themistershade mới đây đã đăng tải một đoạn video lên TikTok với lời chia sẻ: “Chúng tôi đã nghĩ đến việc thương lượng để mua ngôi nhà này nhưng đã từ bỏ sau khi nhìn thấy cầu thang trong nhà”.

Đoạn video nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng động mạng, nhận về gần 11 triệu lượt xem cùng hàng chục nghìn bình luận chỉ sau vài ngày được đăng tải. Được biết, đoạn video đã ghi lại toàn bộ quá trình đi xem nhà của chủ tài khoản @themistershade cùng chồng.

Phía ngoài căn nhà mà đôi vợ chồng muốn mua. 

Theo đó, căn nhà mà đôi vợ chồng đi xem nằm ở Columbia, Maryland (Mỹ). Đó là một căn nhà gồm 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, có kiến trúc theo phong cách Baltimore và được rao bán với giá 400.000 USD (gần 7 tỷ đồng).

Căn nhà gần như rất hợp ý đôi vợ chồng, từ nội thất đẹp và hiện đại bên trong, không gian rộng tới khung cảnh bên ngoài. Tuy nhiên, một thứ đặc biêt trong ngôi nhà đã thu hút sự chú ý của đôi vợ chồng, khiến họ nhanh chóng đổi ý.

Chiếc cầu thang với thiết kế độc lạ đã khiến cặp đôi từ bỏ ý định mua căn nhà.

Đó là chiếc cầu thang được thiết kế theo kiểu ziczac với các khối vuông thay vì bậc thang dài như thường thấy. Nhận thấy chiếc cầu thang siêu đặc biệt này sẽ khiến việc di chuyển trở nên bất tiện, đôi vợ chồng quyết định từ bỏ ý định mua ngôi nhà.

Nhiều người xem xong video không khỏi cảm thấy thích thú trước chiếc cầu thang lạ đời, trong khi đó, một số người cho hay họ sẽ không leo lên cầu thang này, nhất là vào ban đêm hoặc sau khi nhâm nhi vài ly rượu. Một số ít người lại cho biết họ vẫn sẽ mua ngôi nhà mặc cho có thể gặp chút khó khăn khi di chuyển trên chiếc cầu thang độc lạ. 

Đinh Kim (Theo Metro)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cuc-ung-y-voi-ngoi-nha-dinh-mua-cap-doi-doi-y-chay-mat-dep-chi-vi-nhin-thay-mot-chi-tiet-a362255.html