Cùng quẫn, bố tẩm xăng châm lửa đốt con gái rồi tự thiêu


Thứ 3, 10/02/2015 | 01:20


(ĐSPL) - Trong lúc cùng quẫn, khi con gái đang ngủ, người đàn ông đã tưới xăng châm lửa đốt con, sau đó đổ xăng lên mình tự thiêu.

(ĐSPL) - Trong lúc cùng quẫn, người đàn ông đã đi mua sẵn xăng và cất giữ trong nhà. Khi con gái đang ngủ, ông này đã tưới xăng châm lửa đốt con, sau đó đổ xăng lên mình tự thiêu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 2h sáng ngày 9/2, người dân Tổ dân phố 6 (phường Trung Sơn Trầm, thị xã Sơn Tây) bỗng nghe thấy tiếng kêu cứu thảm thiết tại nhà ông Văn Tiến D. (SN 1966, cùng địa chỉ trên).

Ảnh minh họa: Internet

Sau đó, bà Ch. (vợ ông D.) hốt hoảng chạy ra đường hô hoán "cứu con tôi với...". Nghe tiếng kêu cứu thất thanh hàng xóm vội vã chạy sang phá cửa vào nhà thì thấy ông D. và cô con gái Văn Hoàng K.L. (SN 1990) đang quằn quại, ngọn lửa vẫn bốc cháy ngùn ngụt trên người.

Nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu ngay khi đó. Tuy nhiên, cả hai bố con ông D. đều không qua khỏi.

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tài hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo người dân địa phương, chiều hôm trước, giữa hai bố con ông D. xảy ra một cuộc cãi vã rất căng thẳng. Trong lúc cùng quẫn, ông này đã đi mua sẵn xăng và axit cất giữ trong nhà. Đến khoảng 2h sáng, khi con gái đang ngủ, ông D. tưới xăng châm lửa đốt con. Sau đó, người đàn ông tự đổ xăng lên mình tự thiêu. Vợ nạn nhân vì vào can ngăn nên cũng bị bỏng nhẹ.

Được biết, vợ chồng ông D. có 2 con, 1 trai, 1 gái. Vợ chồng ông này đã ly hôn, nhưng vẫn ở cùng nhà.

Hiện vụ việc vẫn được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/cung-quan-bo-tam-xang-cham-lua-dot-con-gai-roi-tu-thieu-a83242.html